More

  Giá Polygon (Matic) Tất cả được đặt để Tạo ATH mới, Giá khoảng $2 mức

  • Các nhà giao dịch có thể cố gắng thoát khỏi các vị thế mua khi Polygon gần $2.
  • Mức đóng cửa lớn hơn 1,87 đô la sẽ thu hút các nhà đầu tư, giảm bớt áp lực bán.

  Token gốc của Polygon, MATIC, có vẻ đang bắt kịp thị trường. Theo tất cả các chỉ số, giá có thể đang trên đường lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Tương tự như vậy, Polygon đã phá vỡ mức kháng cự lớn trong quá khứ và sẵn sàng đạt mức cao mới.

  Giá MATIC đã tăng hơn 22% trong bốn ngày trước đó, báo hiệu động lực tích cực. Giá đã tăng gần đây từ $1,52 vào ngày 23 tháng 10 lên $1,86. Tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức 1,8370 đô la, tăng 10,33% trong 24 giờ qua. $MATIC có ROI tính đến thời điểm hiện tại là +10337 phần trăm.

  Để xác nhận, hãy đo khoảng cách giữa đỉnh xoay ban đầu và đỉnh xoay thấp, sau đó nhân với 1,73 đô la (điểm phá vỡ) để đạt được mục tiêu 4,32 đô la.

  Trước khi kiểm tra lại ATH ở mức 2,70 đô la, Polygon sẽ phải vượt qua hai rào cản đáng kể ở mức 2,04 đô la và 2,22 đô la. Nếu MATIC vượt qua những thách thức này, nó sẽ đạt 4,32 đô la. Các nhà giao dịch có thể cố gắng thoát khỏi các vị thế mua khi Polygon gần $2. Thật không may, điều đó có thể cản trở đà tăng và ngăn MATIC vượt qua rào cản đó và nhận ra tiềm năng tăng giá của nó.

  MATIC/USDT: Nguồn: TradingView

  Đồ họa IOMAP ở trên cho thấy xu hướng tăng giá đang chiến thắng. Với $2, chỉ 1.280 địa chỉ đã mua được hơn 35,5 triệu MATIC. Mức hỗ trợ chính của Polygon là $1,75.

  Với số lượng địa chỉ hàng ngày tăng lên trong ba tháng trước, mức tăng đột biến chính đang diễn ra. Ngoài ra, có vẻ như nhiều tiền mặt và các nhà đầu tư đang tham gia vào thị trường hơn khi MA 7 ngày cho các ví hoạt động đã tăng lên. Cho đến nay, khoảng 92 phần trăm của tất cả các địa chỉ $MATIC đều có lãi, theo thống kê của ITB.

  Mô hình GIOM dự đoán rằng Polygon có một mức kháng cự duy nhất ở mức 1,87 đô la. Khoảng 17,54 nghìn địa chỉ tiền điện tử đã mua 135 triệu token. Mức đóng cửa lớn hơn 1,87 đô la sẽ thu hút các nhà đầu tư, giảm bớt áp lực bán. Mặt khác, MATIC có thể dễ dàng mở rộng mức tăng của nó. Sau đó, alt sẽ tăng vọt lên 2,7 đô la hoặc hơn.

  MATIC đã tăng hơn 30% cho đến nay vào tháng 10 và hiện tại, theo một cuộc tranh luận trên Reddit, MATIC đã xử lý 1 Tỷ giao dịch trên Polygon PoS chain.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất