More

  Giá Moonriver (MOVR) tăng 24,61% trong 24 giờ qua

  • Mạng sẽ có tổng nguồn cung cấp là 10 triệu token MOVR.
  • Token MOVR, được sử dụng để hỗ trợ nền tảng Moonriver.

  Moonriver (MOVR) là token tiện ích của Mạng Moonriver và nó được sử dụng cho nhiều mục đích. Đồng tiền, MOVR, được sử dụng để hỗ trợ nền tảng Moonriver. Hơn nữa, nó cũng được sử dụng để thưởng cho các nút, thúc đẩy quản trị và thanh toán phí giao dịch trên mạng.

  Một parachain hợp đồng thông minh cho Ethereum trên đỉnh Kusama là đặc điểm của Moonriver. Hơn nữa, nó được dự định sử dụng như một mạng đồng hành với Moonbeam, đóng vai trò như một mạng chim hoàng yến liên tục trong quá trình này. Moonriver sẽ là người đầu tiên lấy mã cập nhật, thử nghiệm và xác thực nó trong các tình huống thực tế. Mã này sau đó sẽ được gửi đến Moonbeam trên Polkadot.

  Nó cung cấp triển khai EVM, API Web3 và cầu nối với cơ sở hạ tầng mạng Ethereum hiện có. Việc chuyển đổi các hợp đồng thông minh Solidity hiện có và giao diện người dùng Dapp sang Moonriver là một quá trình đơn giản.

  10 triệu Token MOVR

  Moonriver, một nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung, cần một đồng tiền tiện ích để hoạt động hiệu quả. MOVR là một thành phần quan trọng trong kiến ​​trúc của Moonriver và không thể bị vô hiệu hóa. Hơn nữa, Mạng Moonriver sẽ có tổng nguồn cung là 10 triệu token MOVR, với tỷ lệ lạm phát hàng năm là 5%, sẽ được phát hành.

  MOVR/USDT: Nguồn: TradingView

  Moonriver (MOVR) là một loại tiền điện tử chưa được liệt kê trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Do sự phổ biến ngày càng tăng của đồng MOVR, nó đã nổi lên như một ứng cử viên nặng ký để đưa vào sàn giao dịch phổ biến. Hơn nữa, nếu điều này xảy ra, chủ sở hữu MOVR có thể mong đợi mức giá $500.

  Theo CoinMarketCap, nó hiện đang giao dịch ở mức $382,53 USD với khối lượng 24 giờ là $61,386,247 USD. Moonriver tăng 24,61% trong 24 giờ qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất