More

  Giá Ethereum nắm giữ trường hợp tăng giá nhằm vào $4,400

  • Giá Ethereum vẫn đang ở mức cao nhất mọi thời đại mặc dù mức kháng cự ở mức 4.000 đô la.
  • Chỉ báo SuperTrend và MACD gửi tín hiệu mua, khuyến khích người mua tham gia thị trường.

  Xu hướng tăng của Ethereum kiên quyết về việc buông bỏ sự kìm kẹp của họ đối với giá, có lẽ vì chúng đang ở rất gần với mức cao nhất mọi thời đại. Trong những ngày dẫn đến cuối tuần trước, Ether đã duy trì một xu hướng tăng, theo đó một sự phá vỡ thực sự được thực hiện trên $3,600 và kéo dài lên $3,800. Vào Chủ nhật, người mua gần như đã hạ rào cản ở mức 4.000 đô la nhưng một trở ngại bất ngờ ở mức 3.980 đô la đã cắt ngắn hành động tăng giá.

  Xu hướng tăng của Ethereum nắm bắt nhiều tín hiệu mua

  Token hợp đồng thông minh nổi bật nhất đang giao dịch ở mức $3,812 tại thời điểm viết bài sau khi thu hồi từ hỗ trợ gần $3,600. Xu hướng tăng tin rằng chỉ là vấn đề thời gian trước khi họ vượt qua mức 4.000 đô la. Mục tiêu ngắn hạn là thu hẹp khoảng cách ở mức cao nhất mọi thời đại khoảng $4,400, một động thái sẽ đưa Ether vào giai đoạn khám phá giá tiếp theo.

  Theo biểu đồ hàng ngày, bức tranh kỹ thuật chủ yếu ủng hộ xu hướng tăng. Ví dụ, chỉ báo SuperTrend gần đây đã tăng giá. Chỉ báo này gửi tín hiệu mua khi nó kết thúc ngày dưới giá Ethereum. Nếu bức tranh kỹ thuật vẫn như cũ, chúng tôi kỳ vọng Ethereum sẽ tiếp tục duy trì xu hướng tăng giá.

  Biểu đồ hàng ngày ETH/USD

  ETH/USD price chart

  Biểu đồ giá ETH/USD theo Tradingview

  Tương tự, chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) đã di chuyển trên đường trung bình, do đó tăng thêm độ tin cậy cho triển vọng tăng giá. Nhận ra rằng MACD là một công cụ theo dõi xu hướng để tính toán động lượng.

  Khi đường EMA 12 ngày cắt xuống dưới đường EMA 26 ngày, tỷ lệ cược tăng lên có lợi cho xu hướng tăng. Miễn là bức tranh kỹ thuật trên biểu đồ không thay đổi, Ethereum có khả năng tăng lên $4,400.

  Mặt khác, xu hướng tăng phải tập trung vào việc nâng lên trên vùng cung được đánh dấu màu đỏ trên biểu đồ. Sự bứt phá thực sự vượt qua mức này sẽ khuyến khích nhiều người mua đến với thị trường hơn khi khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư tăng lên. Đổi lại, tạo động lực cho ETH để đạt mức cao nhất mọi thời đại.

  Mức giá trong ngày của Ethereum

  • Tỷ giá giao ngay: $3,822
  • Xu hướng: Xu hướng tăng giá
  • Biến động: Thấp
  • Hỗ trợ: $3,600
  • Kháng cự: $4.000

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất