More

  Floki Inu tràn ngập London với quảng cáo trong khi Shiba Inu đang tiến gần Dogecoin

  Floki Inu (FLOKI), một memecoin được đặt theo tên con chó Shiba Inu của Elon Musk, đã khởi xướng một chiến dịch quảng cáo ở London, làm ngập hệ thống giao thông công cộng của thành phố với các quảng cáo được tài trợ bởi một khoản phí áp dụng đối với những người mua tiền điện tử theo chủ đề vật nuôi. Đồng thời, shiba inu (SHIB) hiện đã cách top 10 một bước.

  Để thu hút người dùng mới đến với cộng đồng Floki Inu, các quảng cáo có khẩu hiệu của đồng coin, “Missed Doge? Get Floki,” đã nhanh chóng lan rộng khắp các ga tàu điện ngầm, xe lửa và xe buýt của đô thị, theo Financial Times. Những người ủng hộ đồng xu đã chia sẻ một số vị trí đặt quảng cáo.

  Những người sáng tạo ra dự án cho biết đồng tiền này “được lấy cảm hứng từ Shiba Inu rất riêng của #DogeFather Elon Musk” và họ hiện đang “làm việc trên ba dự án tiện ích hàng đầu: một siêu thị trò chơi NFT được gọi là Valhalla, một NFT và thị trường hàng hóa được gọi là FlokiPchain, và một nền tảng nội dung/giáo dục được gọi là Floki Inuversity.”

  Đồng tiền “có cả token ERC 20 và token BEP20. Nó có thể được mua trên Uniswap DEX và PancakeSwap,” theo những người sáng tạo.

  Các giao dịch mua và bán của Floki Inu phải tuân theo cái mà những người sáng lập gọi là thuế phân phối lại 8% được chia đều giữa ví tiếp thị và chủ sở hữu đồng xu: 4% được chuyển vào ví tiếp thị và 4% cho chủ sở hữu. Khoản thu này đã giúp dự án khởi động chiến dịch quảng cáo của mình ở thủ đô Vương quốc Anh.

  Vào lúc 11:01 UTC, FLOKI, với vốn hóa thị trường là 582 triệu USD (theo CoinMarketCap), giao dịch ở mức 0,00005800 USD và giảm 5% trong một ngày và 21% trong một tuần, giảm mức tăng hàng tháng xuống dưới 40%.

  Biểu đồ giá FLOKI:

  Nguồn: coingecko.com

  Trong khi đó, memecoin chủ đề con chó ban đầu, dogecoin (DOGE), có vốn hóa thị trường hơn 31 tỷ USD và giao dịch ở mức 0,24 USD. Nó giảm 12% trong một ngày và 3% trong một tuần. Đồng thời, kẻ tự xưng là “sát thủ DOGE”, shiba inu (SHIB) đã đạt mức vốn hóa thị trường 28 tỷ USD ngày hôm nay. SHIB giao dịch ở mức khoảng 0,00005685 USD và tăng 29% trong một ngày và 102% trong một tuần. Trên Coingecko, DOGE hiện đứng thứ 10 theo vốn hóa thị trường, trong khi SHIB hiện đứng thứ 11.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất