More

  Dự đoán giá ADA – Phân tích kỹ thuật

  Dự án Cardano khác với các dự án blockchain khác vì nó giải quyết công khai nhu cầu giám sát theo quy định trong khi duy trì sự riêng tư và bảo vệ của người tiêu dùng thông qua một kiến ​​trúc phần mềm sáng tạo.

  Cardano là một trong những blockchain đầu tiên được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Haskell bảo mật cao. Cardano đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm tìm cách cung cấp các tính năng nâng cao hơn bất kỳ giao thức nào được phát triển trước đó. Đây là nền tảng blockchain đầu tiên phát triển từ triết lý khoa học và cách tiếp cận dựa trên nghiên cứu. Nhóm phát triển bao gồm một tập thể lớn các kỹ sư và nhà nghiên cứu chuyên gia trên toàn cầu. Giao thức có một ngăn xếp phần mềm blockchain phân lớp linh hoạt, có thể mở rộng và đang được phát triển với các tiêu chuẩn phần mềm thương mại và học thuật khắt khe nhất trong ngành. Cardano sẽ sử dụng một hệ thống quản trị dân chủ cho phép dự án phát triển theo thời gian và tự tài trợ bền vững thông qua một hệ thống ngân quỹ có tầm nhìn xa. Điều này đã dẫn đến việc tăng giá ADA.

  Ouroboros

  Ouroboros là giao thức blockchain đầu tiên được đánh giá ngang hàng, an toàn có thể xác minh và Cardano là blockchain đầu tiên triển khai nó. Nó cho phép phân quyền của mạng Cardano và cho phép nó mở rộng một cách bền vững theo các yêu cầu toàn cầu mà không ảnh hưởng đến bảo mật. Giao thức là đỉnh cao của nỗ lực không mệt mỏi, được xây dựng trên nghiên cứu nền tảng và được thúc đẩy bởi tầm nhìn về các hệ thống thanh toán toàn cầu an toàn và minh bạch hơn, đồng thời là phương tiện để phân phối lại quyền lực và kiểm soát một cách công bằng hơn.

  Dự đoán giá ADA

  ada

  ADA hiện đang giao dịch dưới ngưỡng kháng cự $2,50. Nếu ngưỡng kháng cự này bị phá vỡ, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía $2,78, $3,04, $3,30, $3,67, $4,13, $5,48 và $7,66. Việc không phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 2,50 đô la có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 1,95 đô la và 1,57 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất