More

  DOGE cho thấy xu hướng giảm – Liệu nó có phục hồi và đạt trên $ 0,28

  • Giá DOGE giảm hơn 8% trong 24 giờ.
  • Nếu DOGE không thể đạt trên 0,28 đô la hôm nay, thì nó sẽ giảm xuống 0,245 đô la.
  • Lưu thông hàng ngày của Dogecoin (DOGE) đã giảm mạnh.

  Trong vài tháng gần đây, thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng dần. Với một số loại tiền điện tử trong thị trường tiền điện tử theo hướng tăng giá.

  Theo đó, Dogecoin (DOGE), một trong những loại tiền điện tử hàng đầu trong thị trường tiền điện tử, thật không may, đã giảm hơn 8% trong 24 giờ. Hiện tại DOGE vẫn đang giao dịch trong một kênh rộng và không có tín hiệu tăng hoặc giảm mạnh. Nếu DOGE không thể đạt trên $ 0,28 hôm nay. Sau đó, nó có thể tiếp tục giảm xuống mức có thanh khoản lớn nhất, khoảng 0,245 đô la, để có thêm năng lượng cho tăng trưởng.

  Hơn nữa, theo dịch vụ phân tích chuỗi trực tuyến của Blockchair, lượng lưu hành hàng ngày của Dogecoin (DOGE) đã giảm mạnh kể từ khi đạt mức cao nhất trong ba tháng vào ngày 29 tháng 10 năm 2021. Nguyên nhân chính dẫn đến sự sụt giảm lưu hành có thể là giá của đồng meme.

  Hơn thế nữa, số lượng lớn trên thị trường sau hoạt động mạng cao, bao gồm cả mức tăng giá 43%. DOGE một lần nữa đạt 12% sau khi đạt mức cao nhất gần ba tháng, và sau đó chỉ giảm xuống dưới 5%. Thị trường tiền điện tử đang trải qua nhiều biến động hơn. Với nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư hơn và đang chuyển tài sản kỹ thuật số của họ từ ví trao đổi sang ví cá nhân và ngược lại. Với việc giá cả ổn định và giảm biến động, những người chơi trên thị trường có nhiều khả năng để tài sản của họ trên sàn giao dịch hoặc ví mà không chuyển chúng, dẫn đến giảm lưu thông hàng ngày.

  Tại thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap, giá DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,2648 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 3,652,820,725. Nguồn cung lưu hành của DOGE là 131,92 tỷ. Giá DOGE đã giảm gần 8%. Và mùa thu này tiếp tục, chúng ta có thể mong đợi một xu hướng giảm giá mạnh trong những ngày tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất