More

  Đây là lý do tại sao không thể loại trừ cơ hội Chainlink đạt $30

  Cho đến gần đây, nhóm dưới 30 đô la bao gồm bốn đồng tiền hàng đầu – DOT, ATOM, LINK và UNI. Hai đồng tiền ban đầu đã tăng giá trong vài ngày qua và thành công trong việc nhích lên trên ngưỡng $ 30. Trên thực tế, họ đã được giao dịch ở mức 35 đô la và 33 đô la tương ứng vào thời điểm báo chí.

  Với việc Uniswap không thực sự hoạt động tốt vào cuối năm, liệu Chainlink có thể trở thành người thay thế tiếp theo để đạt được giải đấu của DOT và ATOM không?

  Phân tích tỷ lệ cược

  Trong vài năm qua, nửa cuối tháng 10 không phải là điều tuyệt vời đối với Chainlink. Trong cả năm 2019 và 2020, alt đã đăng ký biến động ngang trên biểu đồ giá.

  Theo liên quan đến năm nay, LINK đã phá vỡ dưới kênh tăng dần vào tháng 9 và đã được củng cố kể từ đó.

  Do đó, sẽ là một thách thức khá lớn đối với LINK để phá vỡ truyền thống và đạt được những bước tiến trong những ngày tới. Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, trạng thái của các chỉ số trên chuỗi của token dường như chưa được nuôi dưỡng đầy đủ tại thời điểm viết bài.

  LINK/USDT || Nguồn: TradingView

  Khối lượng giao dịch của LINK, đối với những người mới bắt đầu, đã dành nhiều thời gian hơn để hướng tới sự suy giảm của cuối năm. Lần trước trong tháng này, khối lượng của LINK xoay quanh phạm vi 2 tỷ.

  Tuy nhiên, con số tương tự vẫn trì trệ trong khoảng 800 triệu đến 1 tỷ kể từ đầu tháng Mười. Điều này rõ ràng làm nổi bật sự quan tâm của những người tham gia thị trường.

  Hơn nữa, các địa chỉ đang hoạt động cũng đang theo kịp xu hướng giảm. Trên bất kỳ chuỗi khối nào, người dùng tương tác với nhau bằng địa chỉ của họ và trạng thái hiện tại của chỉ số này cho thấy rằng chuỗi khối của Chainlink không hoạt động.

  Như dự đoán, mô hình Phân kỳ giá DAA cũng cho thấy dấu hiệu giảm giá tại thời điểm viết bài. Mô hình đã đề cập ở trên, theo dõi mối quan hệ giữa giá của token và độ tuổi của các địa chỉ hoạt động hàng ngày tương tác với đồng xu.

  Nguồn: Santiment

  Không có hy vọng hồi sinh?

  Chà, nhìn vào trạng thái teo tóp của các chỉ số nói trên, hy vọng phục hồi ngay lập tức có vẻ ảm đạm. Tuy nhiên, trạng thái của vận tốc alt dường như đang trở nên tốt hơn vào thời điểm viết bài. Theo biểu đồ của Glassnode, điều tương tự đã trở nên ít hỗn loạn hơn theo thời gian.

  Thường xuyên hơn không, sự phục hồi của Chainlink trên biểu đồ giá đi kèm với tốc độ ổn định. Do đó, nếu chỉ số này ổn định hơn theo thời gian, thì người ta có thể mong đợi cuộc biểu tình của LINK sẽ bắt đầu.

  Hơn nữa, 1% địa chỉ hàng đầu tiếp tục giữ nguồn cung ATH trên 85% và khá thú vị, alt tăng bất cứ khi nào mức cao mới được tạo ra.

  Như đã nhấn mạnh trong một bài viết trước, NVT của LINK đã hoạt động khá ổn định vào cuối năm nay. Do đó, các nguyên tắc cơ bản có khả năng thay đổi số phận của Chainlink trong những tuần tới và chỉ khi điều đó xảy ra, alt sẽ có thể vượt qua mốc tâm lý 30 đô la.

  Nguồn: Glassnode

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất