More

  Cựu Siêu sao Arsenal này đang tung ra tiền điện tử của mình để quảng cáo thương hiệu quần áo của anh ấy

  Huyền thoại bóng đá người Đức, Mesut Özil, người đã rời Emirates đến Fenerbahce và bắt đầu thương hiệu quần áo của mình, M10Streetwear đang tung ra loại tiền điện tử của riêng mình để tiếp thị thêm lĩnh vực kinh doanh quần áo của mình.

  Theo các ấn phẩm của The Sun, dòng tweet mới nhất của Ozil với biểu tượng đôi mắt phát sáng của Bitcoin trên hình ảnh của anh ấy, lưu ý rằng “những điều thú vị sắp ra mắt”, là gợi ý của người nổi tiếng bóng đá về việc tung ra tiền điện tử của anh ấy. Hơn nữa, chủ sở hữu đồng xu của Ozil sẽ có thể giao dịch nó giống như Bitcoin cùng với việc được giảm giá bổ sung cho thiết bị của anh ấy. Như quả anh đào ở trên, các nhà giao dịch cũng có thể gặp trực tiếp Ozil như một phần thưởng cho việc mua mã thông báo kỹ thuật số của anh ấy.

  NFT của bóng đá điên cuồng

  Trong khi việc tung ra một loại tiền điện tử có thể chứng minh là một chiến lược tiếp thị đặc biệt, lĩnh vực phi tập trung đã thành công với Mã thông báo thể thao không Fungible (NFTs). Cụ thể, các cầu thủ bóng đá, đội bóng và thậm chí các giải đấu đã tham gia thị trường NFT để thêm một nguồn doanh thu khác vào lợi nhuận của họ. Năm nay chứng kiến ​​các siêu sao thể thao kiếm bộn tiền từ các token của họ, bao gồm Võ sĩ huyền thoại, Tyson’s NFT ‘Lineal by Tyson Fury’ được đấu giá với giá 987.000 đô la, khiến nó trở thành một trong những NFT thể thao được trả nhiều tiền nhất. Hơn nữa, một đoạn video về LeBron James của NBA ghi lại một trong những động tác huyền thoại của anh ấy trên máy quay đã được bán đấu giá với số tiền $ 269,000 AUD. Theo sau NFT của ngôi sao NBA, megastar bóng đá, Cristiano Ronaldo’s NFT đã được bán với giá 289.920 đô la.

  Theo bước chân của các cầu thủ Bóng đá, các giải đấu cũng bắt đầu tham gia chương trình NFT trong năm nay. Vào tháng 9, một trong những giải đấu bóng đá hàng đầu của Tây Ban Nha, LaLiga đã thông báo về việc ra mắt Mã thông báo không ăn được (NFT) của tất cả các cầu thủ cá nhân của mình. Các NFT này được ra mắt dưới dạng thẻ kỹ thuật số có thể được giao dịch và sử dụng để chơi với các mã thông báo của các thành viên khác. Lần ra mắt NFT này có sự hợp tác của công ty khởi nghiệp người Pháp, Sorare. Buổi ra mắt cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của những cầu thủ hàng đầu của LaLiga, bao gồm Antoine Griezmann của Atlético Madrid, Vinícius Júnior của Real Madrid và Pedri của FC Barcelona.

  Javier Tebas, chủ tịch giải đấu Tây Ban Nha cho biết: “Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức sáng tạo để mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm mới và thú vị, đồng thời mở rộng sự hấp dẫn của cuộc thi”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất