More

  Cựu nghị sĩ nói rằng Hoa Kỳ cần đẩy mạnh tiền điện tử trước khi quá muộn

  Cựu Nghị sĩ Đảng Cộng hòa George Nethercutt Jr đã chỉ trích chính quyền hiện tại của Hoa Kỳ về các giao dịch của họ với lĩnh vực tiền điện tử.

  Trong một bài quan điểm được xuất bản bởi trang tin tức chính trị độc lập The Hill, Nethercutt Jr. nhấn mạnh việc cố ý tránh xa tiền điện tử. Nói như vậy, khi làm như vậy, Hoa Kỳ đã từ bỏ cơ hội trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực này một cách hiệu quả.

  Ông cho biết thêm hậu quả của vấn đề này là việc mất đi lợi thế kinh tế và công nghệ, điều này không có ý nghĩa gì khi xem xét sự đồng thuận ngày càng tăng rằng tiền điện tử “ở đây để tồn tại.”

  “Thay vào đó, họ đang dẫn đầu một nỗ lực khép kín với những người đứng đầu cơ quan quản lý tài chính do Biden bổ nhiệm để soạn thảo các khuyến nghị về cách chính quyền nên đàn áp các tài sản kỹ thuật số”.

  Xem xét các sự kiện gần đây, đặc biệt là các giao dịch của SEC với Ripple, đã đến lúc thừa nhận Hoa Kỳ đang cố tình phá hỏng tiền điện tử?

  Nethercutt Jr. đã nói gì?

  Khi cố gắng giải thích tình hình, Nethercutt Jr. cho biết “các quan chức” đã sai lầm trong nỗ lực ngăn chặn cuộc khủng hoảng tài chính, như đã thấy vào năm 2008.

  “Tiền điện tử đang bị đặt sai vị trí là “tài sản độc hại” thế chấp phụ mới, như thể sự đổi mới này là một phát minh nham hiểm nào đó của Phố Wall để bòn rút công chúng.”

  Kết quả cuối cùng của việc này là một cách tiếp cận “nặng tay” đối với quy định. Và, như anh ấy thấy, điều này sẽ chỉ thúc đẩy các công ty Hoa Kỳ ở nước ngoài đến các khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử hơn.

  Nethercutt Jr. bày tỏ sự thất vọng rằng các công ty tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ đã nỗ lực hết sức để làm việc với các cơ quan quản lý để bảo vệ chống lại gian lận và tội phạm. Đồng thời cũng cố gắng thúc đẩy sự minh bạch và mang lại sự rõ ràng về quy định. Nhưng phản ứng là khởi kiện, trát đòi hầu tòa và chỉ trích các công ty này.

  Hơn nữa, đây là một vấn đề giữa các bên, với chính quyền Đảng Cộng hòa trước đây cũng có phần thù địch với lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, như Nethercutt Jr. chỉ ra, có vẻ như đảng Dân chủ đang giảm gấp đôi lập trường này.

  Giá như…

  Để làm rõ ý ​​của mình, Nethercutt Jr cho biết nếu chính phủ liên bang cởi mở hơn với tiền điện tử, giống như cách làm với internet vào năm 1997, thì kết quả sẽ là “một cuộc cách mạng kinh tế toàn cầu do Hoa Kỳ dẫn đầu.”

  Thay vào đó, dưới sự quản lý của Biden, quy định về tiền điện tử đang đi sai hướng và cần Quốc hội can thiệp để bảo vệ tương lai của sự đổi mới và lợi ích kinh tế của Mỹ.

  “Con đường phía trước của chính quyền chỉ ra rằng nó sẽ duy trì hiện trạng đã gây nguy hiểm cho tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử trong nước của chúng ta, vì vậy Chi nhánh lập pháp phải tự khẳng định mình và bảo vệ lợi ích kinh tế của thế hệ tiếp theo của người tiêu dùng và doanh nghiệp Mỹ.”

  Nếu không, việc kinh doanh tiền điện tử ở Hoa Kỳ sẽ trở nên không thể biện minh được.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất