More

  Curve Dao Token (CRV) Tăng 35% trong 24 giờ qua!

  • Token Curve DAO (CRV) tăng giá 35% trong 24 giờ.
  • Nhận xét một trong những mã tăng cao nhất trong ngày.
  • Dự kiến ​​sẽ làm cho ATH của nó sớm vượt qua mục tiêu $ 6.

  Cũng như đã nói, hầu hết các bài viết của tôi hàng ngày đều biểu thị sự gia tăng của các loại altcoin khác nhau và nhiều người đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Với tư cách là một nhà văn, cá nhân tôi cảm thấy choáng ngợp với một tháng thành công như vậy cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Về mặt như vậy, một altcoin khác đã hoạt động mạnh mẽ trong 24 giờ qua. Curve DAO Token (CRV) đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về giá khoảng 35%. Điều này làm cho nó trở thành một trong những cổ phiếu tăng giá nóng trong ngày.

  Tăng đột biến 35%

  Theo đó, giá CRV chạm mức 5,22 USD. Đây là mức cao nhất đối với altcoin trong hơn một năm qua.

  Trước đây, CRV đã ở trên phạm vi 5 đô la vào tháng 9 năm 2020 và bây giờ sau hơn một năm CRV đã vượt qua mục tiêu 5 đô la một lần nữa.

  Hơn nữa, từ biểu đồ có thể thấy rõ rằng mức tăng bắt đầu từ khoảng một tuần, dần dần tăng lên.

  Mặc dù vậy, trong 7 ngày qua, CRV đã tăng hơn 81,35%.

  Tương lai của CRV

  Hơn nữa, các biểu đồ chỉ ra rằng CRV sẽ tiếp tục duy trì trên phạm vi $ 5. Bên cạnh đó, như các nhà phân tích dự đoán, CRV sẽ ngay lập tức vượt qua mục tiêu tiếp theo là $ 6 và tăng thêm nữa.

  Và do đó, nếu nó phá vỡ mục tiêu 6 đô la, thì CRV sẽ sớm tiến tới vượt qua 7 đô la, hướng tới mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

  Ngoài ra, tất cả các mục tiêu ATH này dự kiến ​​sẽ thực hiện trước cuối năm 2021. Do đó, các nhà phân tích dự đoán đầu tư vào CRV ngay cả tại thời điểm này là hoàn toàn an toàn và lành mạnh.

  Một vài thông tin về token Curve DAO (CRV)

  Nền tảng Curve không là gì ngoài một nền tảng trao đổi phi tập trung chỉ dành cho các stablecoin. Ngoài ra, nó quản lý toàn bộ thanh khoản về cơ bản trên nhà tạo lập thị trường tự động (AMM). Ngoài ra, nó cũng tự mở rộng sang tất cả các dịch vụ dựa trên Tài chính phi tập trung (DeFi).

  Bên cạnh đó, CRV là Token gốc cho nền tảng đã được ra mắt vào tháng 8 năm 2020, sau khi Curve trở thành Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), cho phép các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum (ETH).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất