More

  Crypto Eats đang tìm cách chiếm một phần lớn thị trường ứng dụng giao hàng trị giá 16,6 tỷ đô la

  Sau khi tài trợ Series A thành công 8 triệu đô la được bảo đảm vào năm 2020, nhiều nhà quan sát bên ngoài tự hỏi điều gì đang xảy ra, điều này có vẻ như trong lần kiểm tra đầu tiên chỉ hơn một ứng dụng giao đồ ăn thông thường. Làm thế nào mà một ý tưởng đơn giản như vậy lại chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho thức ăn của bạn lại thu hút được sự quan tâm như vậy từ cộng đồng tiền điện tử?

  Đó là bước thực sự đầu tiên của Crypto Eats trong việc cho phép mọi người sử dụng tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho các mặt hàng trong thế giới thực, nó đã thu hẹp khoảng cách và tìm ra cách để sử dụng tiền điện tử với yếu tố sử dụng này. Câu trả lời hấp dẫn hơn so với nguồn gốc khiêm tốn của nó. Và ngày nay là người sáng lập Wade Phillips. Ai đã bắt đầu Crypto Eats vì thất vọng vì không có yếu tố sử dụng trong thế giới thực cho công chúng đối với tiền điện tử.

  Ứng dụng giao đồ ăn Crypto Eats sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 để công chúng sử dụng ứng dụng cùng với việc ra mắt mã thông báo Eats, nơi người dùng thanh toán bằng mã thông báo gốc của nó sẽ được chiết khấu 5% trên tổng chi phí cho mỗi đơn đặt hàng. Với mục tiêu sử dụng cộng đồng vốn hóa thị trường tiền điện tử 1,5 nghìn tỷ làm lợi thế của nó để giúp thúc đẩy việc hướng tới một hệ thống phân phối thực phẩm phi tập trung.

  Với sự ra mắt của Eats token, nhà phân tích đã ước tính nó sẽ đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ trong vòng 6 tháng tới với các nhà đầu tư Series A của nó không thể bán cho đến năm 2025 với tiền điện tử trở nên có lãi vào năm 2023, nhiều nhà đầu tư tư nhân đã chờ đợi sự ra mắt để tham gia với dự án.

  Mức tăng trưởng dự kiến ​​trong bốn năm tới đối với thị trường mới nổi này dự kiến ​​sẽ tăng 20% ​​hàng năm với Crypto Eats đang nổi lên như là ứng cử viên chính và việc tài trợ để nó trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao hàng thực phẩm đã dẫn đầu.

  Một cuộc thăm dò gần đây cho thấy những người nắm giữ tiền điện tử đang tìm kiếm những cách mới để chi tiêu tiền kỹ thuật số của họ trong thế giới thực với những người lần đầu tiên mong đợi tăng vốn hóa thị trường của Crypto Eats đã thông báo rằng đã có hơn 100.000 khách hàng đã đăng ký vào trang web của họ để tải xuống ứng dụng vào ngày ra mắt.

  Với thử nghiệm beta thành công diễn ra vào mùa hè năm 2021 tại và xung quanh London, với sự tham gia của các nhượng quyền nhà hàng như Nando’s và McDonalds. nó đã thành công vang dội với 1.000 người dùng cá nhân đang sử dụng và thử nghiệm ứng dụng để cải thiện hiệu quả và dịch vụ khách hàng cũng như sửa bất kỳ lỗi nào phát sinh mà chủ sở hữu cho biết bằng cách dành thời gian và không gấp rút trong giai đoạn phát triển, giờ đây họ có thể để cạnh tranh trực tiếp với Uber và Delivaroo nhờ vào phần mềm được triển khai dựa trên blockchain dựa trên thuật toán giúp điều hành một công ty giao đồ ăn hiệu quả Crypto Eats hiện đang tuyển dụng nhiều tài xế hơn với tốc độ chưa từng thấy trước đây trong doanh nghiệp và các nhân viên khác tại Crypto Ăn cơm HQ để được hỗ trợ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất