More

  Cosimo de ’Medici (Snoop Dogg) mua NFT đầu tiên của Fidenza, đắt nhất trong lịch sử

  Cozomo de ’Medici, nhà sưu tập tỷ phú NFT, người sau này không ai khác chính là Snoop Dogg, đã thông báo rằng ông đã mua tác phẩm Fidenza được coi là đắt nhất đầu tiên trong lịch sử ngành này.

  Giá trị 3 chữ số NFT được mua bởi Snoop Dogg

  Đây là số 938 của Fidenza có tiêu đề “Chế độ Thần” bởi vì “đôi khi, có thần trong thuật toán. Một số kết quả đầu ra rất tuyệt vời và bất ngờ. Đó là trong một nghìn dòng thời gian khác nhau, không có sự giống nhau nào tồn tại ”, dòng tweet giải thích.

  Như cũng đã nêu trong chủ đề sau bài viết đầu tiên, giá trước đây của tác phẩm NFT này là 100 Ethereum, và nó đã đi vào sử sách nhiều năm trước vì lý do này, vì là mã thông báo không thể thay thế đầu tiên được bán với giá 3 -giá trị chữ số.

  “Năm 938 có trong sử sách vì một lý do khác. Cách đây rất lâu, đây là lần bán AB ba chữ số đầu tiên, với giá 100 ETH. Có thể bạn không tin, nhưng đó là một mức giá chưa từng có ”.

  Điểm đặc biệt khác của NFT này là các xoắn ốc được mô tả trong tác phẩm quay ngược chiều kim đồng hồ, mặc dù trên thực tế, đây sẽ là ảo ảnh được tạo ra bởi các giao điểm giữa các hình dạng khác nhau.

  Snoop Dogg NFT

  Một số NFT có giá trị hàng triệu

  NFT đắt nhất trong lịch sử

  Ngoài việc bán 69 triệu đô la nổi tiếng của Beeple về “Mỗi ngày: 5000 ngày đầu tiên”, thiết lập tiêu chuẩn cho toàn bộ ngành NFT, danh sách các tác phẩm sưu tầm và nghệ thuật tiền điện tử bán chạy nhất trong lịch sử còn chứa đầy những kỷ lục mới mỗi ngày. Ngoài Beeple, còn có các nghệ sĩ như Pack, FEWOCiOUS, Xcopy và Hackatao.

  Khi nói đến đồ sưu tầm, CryptoPunks đã lập nhiều kỷ lục, bán được hàng chục triệu NFT.

  Việc bán mã nguồn của World Wide Web cũng là một sự kiện lớn, được bán với giá 5,43 triệu đô la, giống như việc bán dòng tweet đầu tiên trong lịch sử được viết bởi CEO Twitter Jack Dorsey, được bán với giá 3 triệu đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất