More

  Cơ quan tài năng của Hollywood CAA ký hợp đồng với nhà sưu tập NFT ‘0xb1’ để giúp họ kiếm tiền từ các tác phẩm của mình

  Creative Artists Agency (CAA), một cơ quan tài năng hàng đầu ở Hollywood với các khách hàng nổi tiếng như Beyonce, Shakira và Jennifer Aniston, đã ký hợp đồng với nhà sưu tập NFT nổi tiếng được gọi là “0xb1”, theo một báo cáo từ The Hollywood Reporter.

  CAA sẽ giúp nhà sưu tập NFT có biệt danh kiếm tiền từ các tác phẩm của họ thông qua cấp phép và quan hệ đối tác thương hiệu, theo báo cáo. Cơ quan này cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho “quan hệ đối tác tư vấn” giữa 0xb1 và “các thương hiệu blue-chip muốn tham gia vào không gian NFT”, báo cáo cho biết.

  0xb1 đã xác nhận thỏa thuận trên Twitter, nói rằng họ sẽ “làm việc chăm chỉ để đưa các thương hiệu và tài sản NFT có giấy phép mở trở nên phổ biến”, bắt đầu với các bộ sưu tập NFT của CLB Bored Ape Yacht Club, Cool Cats và Spunks by Spongenuity.

  Đây không phải là lần đầu tiên CAA ký một thỏa thuận trong không gian NFT. Tháng trước, công ty đã giới thiệu Jenkins The Valet (từ Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape) để đại diện cho sách, phim, TV, podcast, v.v. Cơ quan cũng đã ký các thỏa thuận tương tự với những người sáng tạo NFT là Micah Johnson và Mack Flavelle trong những tuần gần đây.

  Một cơ quan tài năng khác của Mỹ, UTA, gần đây đã ký thỏa thuận với Larva Labs, tác giả của CryptoPunks, Autoglyphs và Meebits NFTs, để đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật của họ cho các dự án phim, truyền hình, trò chơi điện tử và xuất bản.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất