More

  Cardano (ADA) đấu tranh để duy trì đà tăng sau mức cao nhất mọi thời đại của tháng 9

  Các chỉ báo kỹ thuật cho Cardano (ADA) cung cấp triển vọng giảm giá. Trừ khi khu vực $ 2,33 được phục hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

  ADA đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,1 đô la vào ngày 2 tháng 9. Cho đến nay, nó đã giảm xuống mức thấp nhất là 1,91 đô la, làm như vậy vào ngày 21 tháng 9.

  Mặc dù kể từ đó, token đã tăng nhẹ lên trên, nhưng nó vẫn đang giao dịch dưới vùng kháng cự $2,33. Khu vực này là rất quan trọng, vì trước đây nó đã đóng vai trò là mức kháng cự cao nhất mọi thời đại vào tháng Năm.

  Sau đột phá vào tháng 8, khu vực này được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là vùng hỗ trợ. Tuy nhiên, nó đã không làm được điều đó, vì ADA đã bị phá vỡ bên dưới nó.

  Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang giảm.

  MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang âm và đang giảm. Điều này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn chậm hơn xu hướng dài hạn.

  RSI, là một chỉ báo xung lượng, nằm dưới 50. Đây cũng là dấu hiệu của một xu hướng giảm giá.

  Cuối cùng, Supertrend là giảm giá (đường màu đỏ). Chỉ báo được tạo ra bằng cách sử dụng giá cao và thấp tuyệt đối. Vì ADA nằm dưới nó, xu hướng được coi là giảm.

  Lần trước đó, đường này giảm, đã diễn ra một đợt giảm khoảng hai tháng, trong đó ADA giảm từ 2,5 đô la xuống 1 đô la.

  Do đó, trừ khi ADA quản lý để giành lại khu vực này, xu hướng không thể được coi là tăng.

  ADA Movement
  Biểu đồ theo TradingView

  ADA/BTC

  Nhà giao dịch tiền điện tử @CryptoCapo_ đã phác thảo biểu đồ ADA/BTC, nói rằng token có khả năng giảm xuống còn 3100 satoshi.

  ADA/BTC Movement
  Nguồn: Twitter

  Cặp ADA/BTC tăng giá hơn so với cặp USD.

  Token đã được chia nhỏ từ một đường hỗ trợ tăng dần đã có từ năm 2021. Trước đó, đường này đã bắt đầu hai lần thoát (biểu tượng màu xanh lá cây).

  Thực tế là đường này đã được duy trì trong toàn bộ xu hướng đi lên và hiện đã bị phá vỡ là một sự phát triển rất giảm giá.

  Hơn nữa, MACD và RSI cung cấp các chỉ số giảm giá tương tự như cặp USD. Chỉ báo MACD đang giảm và đang giảm, trong khi chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 30. Chỉ báo sau cho thấy động lượng thậm chí còn tồi tệ hơn so với chỉ báo RSI cho ADA/USD, vừa giảm xuống dưới 50.

  Vùng hỗ trợ gần nhất là 3.100 satoshi.

  ADA/BTC
  Biểu đồ theo TradingView

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất