More

  Các nhà đầu tư Bitcoin khủng đã tích lũy được $4,8 tỷ BTC kể từ cuối tháng 9, dữ liệu cho thấy

  Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng các nhà đầu tư bitcoin, được định nghĩa là các thực thể nắm giữ từ 100 đến 1.000 BTC trong địa chỉ của chúng, đã tích lũy được tổng cộng 86.700 BTC trong hai tuần qua.

  Theo công ty, những nhà đầu tư lớn này tích lũy BTC trị giá hơn 4,8 tỷ đô la vào thời điểm báo chí trong một khoảng thời gian ngắn như vậy và hiện nắm giữ 21,3% tổng nguồn cung của tiền điện tử hàng đầu. Sự tích lũy ngụ ý rằng họ đã mua mức giảm với mong đợi một mức tăng cao hơn.

  Giám đốc điều hành của Valkyrie Investments, Leah Walk, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy tin rằng giá của loại tiền điện tử hàng đầu sẽ tăng lên trong quý 4 của năm và không đồng ý với quan điểm của Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon về việc BTC là “vàng lừa dối”.

  Về mặt lịch sử, BTC đã hoạt động tốt trong quý 4 của năm sau khi hoạt động tiêu cực vào tháng 9, dữ liệu cho thấy. Năm nay, theo dữ liệu của CryptoCompare, giá bitcoin đã giảm từ hơn 50.000 đô la xuống khoảng 40.000 đô la vào tháng 9, nhưng kể từ đó đã phục hồi cho đến nay giao dịch trên 56.000 đô la.

  Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Will Clemente đã tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng 85,1% nguồn cung của tiền điện tử hàng đầu đã không di chuyển trong ít nhất ba tháng, ngụ ý rằng hầu hết người dùng cũng đang HODL vào đồng tiền của họ.

  Nhiều người dùng nắm giữ hơn thường được coi là một tín hiệu tăng giá, vì nó có nghĩa là có một nguồn cung nhỏ hơn đang được bán trên các sàn giao dịch để đáp ứng nhu cầu sắp tới. Khi nhu cầu tăng lên, giá BTC có thể tăng lên do thiếu nguồn cung. Về lâu dài, hầu hết đều có xu hướng tăng giá.

  Như CryptoGlobe đã báo cáo, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của công ty cổ phần blockchain Immutable Holdings, Jordan Fried, đã tiết lộ rằng ông tin rằng bitcoin có thể vượt qua vốn hóa thị trường của vàng và đạt 1 triệu đô la mỗi đồng trong thời gian dài.

  Fried tiết lộ rằng ông tin rằng Bitcoin là một phiên bản kỹ thuật số của vàng có thể vượt qua vốn hóa thị trường của kim loại quý là khoảng 10 nghìn tỷ đô la và thậm chí gấp đôi nó. Theo lời của anh ấy, BTC có tiềm năng tăng giá đáng kể vì nó là “vàng 2.0”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất