More

  Bitcoin Bull Tone nói rằng sẽ quay trở lại – Đây là triển vọng tiền điện tử mới của anh ấy

  Nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu Tone Vays cho biết mặc dù Bitcoin tăng rất nhanh với các biểu đồ hàng ngày và hàng tuần của nó, một đợt giảm giá sắp xảy ra.

  Trong một luồng trực tiếp gần đây trong buổi công bố tin đồn chấp thuận quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) (ETF), Vays dự kiến ​​BTC sẽ đạt mức cao khoảng 62.000 đô la vào ngày 19 tháng 10.

  “Chúng tôi đang đi đúng hướng đối với những gì tôi dự đoán trong triển vọng hàng ngày, nơi chúng tôi đạt được khoảng 62.000 đô la vào cuối tuần này hoặc đầu tuần tới. Ngày 19 tháng 10 là nơi tôi đang tìm kiếm hàng đầu đó. Vì vậy, chúng tôi còn khoảng ba hoặc bốn ngày để đi. Đặc biệt là nếu chúng ta tiếp tục đi lên và đi lên. ”

  Về việc chốt lời trước bất kỳ đợt pullback tiềm năng nào – Vays nói rằng điều đó phụ thuộc vào việc liệu Bitcoin có đạt được các mục tiêu nhất định hay không, lưu ý rằng nó đã tăng gần 50% như thế nào trong vài tuần.

  “Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để thu lợi nhuận của bạn cho một đợt pullback bởi vì nó sẽ tăng quá nhanh. Ba tuần trước, giá chỉ bằng một nửa so với ngày hôm nay… chúng tôi đang tăng khá nhanh và sẽ có một đợt giảm giá… nhưng hiện tại, biểu đồ hàng tuần hoàn toàn tăng giá và bạn vẫn còn chỗ. ”

  Vays cho biết với mức tăng nhanh như vậy, khả năng giảm sẽ cao hơn – dự đoán mức giảm xuống khoảng 53.000 đô la hoặc 54.000 đô la, vẫn còn hy vọng với mục tiêu cuối năm của anh ta.

  “Bitcoin đang trông rất tuyệt. Tôi vẫn đang nghĩ giữa những năm 60 cho một đỉnh kép vào tháng 4, một đợt giảm xuống có thể là giữa những năm 50 và sau đó tôi vẫn đạt được khoảng 100.000 đô la đó vào cuối năm. Tôi vẫn lạc quan. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất