More

  bant.io sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

  bant.io – một công ty tăng tốc bán hàng và tạo khách hàng tiềm năng B2B – đã công bố trong một tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ của mình bắt đầu từ quý 4 năm 2021.

  bant.io đang cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử

  Ý tưởng chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán đã từng là một ý tưởng gây tranh cãi và đáng sợ đối với một số cá nhân và doanh nghiệp. Ban đầu, bitcoin và các dạng tiền điện tử khác được thiết kế để đẩy các mặt hàng như séc, tiền tệ fiat và thẻ tín dụng sang một bên và cung cấp cho người dùng nhiều quyền lực hơn đối với tương lai tài chính của họ. Nhiều hạng mục đã đề cập trước đây – thẻ tín dụng, v.v. – được phát hành bởi các ngân hàng và tổ chức tài chính tiêu chuẩn, chuyên đi sâu vào cuộc sống của mọi người và thường thay mặt họ đưa ra quyết định.

  Tuy nhiên, tiền điện tử lại làm ngược lại. Không có bên thứ ba tham gia và thường các cá nhân tham gia vào các giao dịch sẽ tự chịu rủi ro. Kịch bản độc lập hơn nhưng việc chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán đã khiến nhiều nhà bán lẻ từ chối. Họ sợ rằng tài sản mà họ sắp chấp nhận sẽ giảm giá nhiều hoặc dễ bị biến động mạnh, điều này cuối cùng có thể khiến họ bị lỗ lợi nhuận.

  Ở một mức độ nào đó, chúng ta không thể thực sự đổ lỗi cho các công ty này vì không muốn từ chối thanh toán bằng tiền điện tử. Hãy xem xét một tình huống trong đó ai đó bước vào một cửa hàng và thanh toán cho món hàng trị giá 50 đô la bằng bitcoin. Vì lý do này hay lý do khác, cửa hàng được đề cập không biến tiền điện tử đó thành fiat ngay lập tức. 24 giờ trôi qua và giá bitcoin đã giảm. 50 đô la đó bây giờ trị giá 40 đô la, nhưng trong khi công ty mất 10 đô la lợi nhuận, khách hàng vẫn có thể giữ lại tất cả những gì họ đã mua.

  Đây có phải là một kịch bản công bằng? Nhiều nhà bán lẻ không nghĩ như vậy và do đó, thật tốt khi biết rằng các công ty như bant.io đang nỗ lực để đưa các mục tiêu ban đầu của bitcoin và các anh em họ altcoin của nó đến gần hơn với thực tế.

  Andrei Breaz, người sáng lập bant.io, giải thích trong một cuộc phỏng vấn:

  Trong năm năm qua, chúng tôi đã đổi mới tạo khách hàng tiềm năng B2B đồng thời cung cấp một trong những gói thanh toán linh hoạt nhất trong ngành. Giờ đây, bằng cách chấp nhận tiền điện tử bên cạnh các loại tiền pháp định, chúng tôi dự định cung cấp cho khách hàng một luồng thanh toán linh hoạt và liền mạch hơn, điều này cũng sẽ giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của ngành.

  Thay đổi mọi thứ để trở nên kỹ thuật số hơn

  COO Jaclyn Curtis cũng ném hai xu của mình vào sàn đấu, đề cập:

  Hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu đang phát triển và thay đổi, với nhiều công ty khởi nghiệp được tạo ra và đầu tư nhiều hơn. bant.io đã cố gắng duy trì sự nhanh nhẹn và đi trước những thay đổi và xu hướng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã hồi sinh quy trình thanh toán của mình để chuẩn bị cho nền kinh tế khởi nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.

  bant.io thiết lập các chiến lược cá nhân và duy nhất cho các công ty trên toàn thế giới để hoàn thành mục tiêu bán hàng và mang lại các khách hàng tiềm năng kinh doanh mới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất