More

  Astronut khởi động dự án NFT đầu tiên của nó: “52 Eyes”

  Người nghệ sĩ The Astronut đang bước vào thế giới NFT với một bộ sưu tập vô cùng đặc biệt.

  Bộ sưu tập NFT của Astronut

  Astronut là một nghệ sĩ có nhiều dự án được ghi nhận (“Image from Noise”, “Nothing Personal”, “Kimono Tales”) và người sử dụng các tác phẩm nghệ thuật tượng hình của mình để đồng hành và hoàn thành một con đường triết học rất đặc biệt.

  Giống như nhiều nghệ sĩ đương đại, anh ấy bị cuốn hút bởi công nghệ blockchain và đã tạo ra một siêu thị cá nhân (“Quảng trường Asomatic”) sẽ nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào nửa đầu năm 2022.

  Tuy nhiên, trước mắt, anh đã tiếp cận thế giới NFT bằng cách tạo ra một loạt các đối tượng kỹ thuật số tương tác có thể sưu tầm được gọi là “52 Eyes”.

  Đây là những bức ảnh cận cảnh của rất nhiều đôi mắt, được chọn để trở thành một phần của dự án này, ông giải thích như sau:

  “Tôi bị cuốn hút bởi các dự án nghệ thuật tạo ra nối tiếp, nhưng tôi muốn tìm ra thứ gì đó không phải do phần mềm tạo ra, vì vậy tôi đã thu thập những hình ảnh mà tôi đã làm trong những năm trước để ngoại suy chi tiết của mắt như một tổng hợp của đối tượng được chụp và lấy những cái mới, xử lý tất cả chúng bằng cùng một phương pháp được sử dụng cho Image From Noise.”

  NFT
  NFT của Astronut

  “52 Eyes” được tạo ra như thế nào và nó chứa những gì

  The Astronut đã giải thích kỹ thuật “Image From Noise” để xử lý các bức ảnh trên blog cá nhân của mình. Các bức ảnh kết xuất 3D được đưa vào NFTs, sẽ được xuất bản mỗi tuần một lần.

  Nhưng tác phẩm nghệ thuật thực sự là đối tượng kỹ thuật số tương tác, không chỉ chứa các bức ảnh mà còn chứa một loạt các tương tác được nhúng trong mỗi NFT. Một số chức năng bị ẩn, thậm chí do hiếm và chỉ có thể được tải xuống bởi chủ sở hữu token. Đối tượng này cho phép trải nghiệm tác phẩm hoàn chỉnh và sâu sắc hơn nhiều, hiện có thể được sử dụng từ trình duyệt trên máy tính để bàn (theo hướng dẫn trên trang web chính thức). Trong tương lai, nó sẽ được mở rộng cho người xem 3D.

  Các Token Non Fungible của loạt phim “52 Eyes” – tất cả đều là các ví dụ độc đáo – đang được bán trên các nền tảng Mintable và OpenSea, nơi bạn có thể thưởng thức phiên bản hoàn chỉnh và tương tác của từng tác phẩm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất