More

  70% người nắm giữ DOGE có lợi nhuận trong khi quy mô giao dịch đang tăng

  Dữ liệu trên chuỗi của Dogecoin báo hiệu sự tăng trưởng chung của mạng lưới, với phần lớn các nhà đầu tư Doge vẫn kiếm được lợi nhuận bên cạnh quy mô giao dịch trung bình đang tăng mạnh, theo dữ liệu từ IntoTheBlock. Tại thời điểm báo chí, giá cho một Doge tăng 10%.

  Quy mô và hoạt động giao dịch ngày càng tăng

  Dữ liệu trên chuỗi của Doge gợi ý rằng, trong khi giá của tài sản tăng lên, nhiều hoạt động nền hơn bắt đầu xảy ra trên mạng. Trong khi dòng tiền vào trao đổi vẫn ở mức thấp, hoạt động giao dịch gia tăng có thể chỉ gợi ý một số điều: các nhà giao dịch đang di chuyển số tiền không đáng kể trên các sàn giao dịch hoặc chuyển Doge của họ giữa các ví vì nhiều lý do khác nhau.

  Mặc dù các sàn giao dịch chưa báo cáo bất kỳ hoạt động dòng chảy đáng kể nào trên các cặp giao dịch Doge, nhưng tác động tiêu cực của hoạt động giao dịch gia tăng có thể được phản ánh nếu phần lớn số tiền được chuyển sang ví trao đổi.

  Đa số người nắm giữ lợi nhuận

  Mặc dù 70% người nắm giữ Doge vẫn có lợi nhuận, nhưng bản thân số tiền này không được coi là quá cao. Trước đây, khi Dogecoin được giao dịch gần với ATH trước đó, tiền “lãi” đứng ở mức 90%.

  Bất cứ khi nào số tiền “trong lợi nhuận” đạt đến con số gần 90%, sự điều chỉnh sẽ xảy ra với thị trường vì phần lớn các nhà giao dịch đang chốt lợi nhuận của họ ở mức cao nhất, điều này bắt đầu một chuỗi thanh lý và giá giảm nhanh chóng.

  IntoTheBlock Data
  Nguồn: IntoTheBlock

  Mặc dù các chỉ báo trên chuỗi tổng thể cho thấy thị trường “giảm giá”, nhưng nó không diễn ra tốt với hành động giá hiện tại. Các chỉ số tâm lý xã hội cũng cho thấy rằng mã “$ DOGE” hiện đang có xu hướng và vượt trội so với Bitcoin và Ethereum về số lượt đề cập.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất