More

  5 doanh thu NFT hàng đầu trong tuần: Carl Runefelt đầu tư $1.000.000 vào CryptoPunk

  Doanh số bán hàng của NFT đã phá kỷ lục và gây chú ý trong một thời gian. Tuần này, doanh số bán hàng NFT hàng đầu thậm chí còn xuất hiện nhiều tin tức hơn nữa, nhờ một câu chuyện mua hàng kỳ quặc.

  Nhưng nhiều hơn về điều này sau! Trước tiên, chúng ta hãy xem xét 5 doanh số NFT hàng đầu trong tuần kết thúc vào 24/10/21.

  Câu lạc bộ du thuyền Bored Yacht lại giành vị trí đầu bảng, đạt mức giao dịch ngọt ngào 697 ETH với giá # 8585. Đó là con số khổng lồ 2,68 triệu đô la truyền thống. Dankrupt được bán với giá 469 ETH tương đương 1,93 triệu đô la. CryptoPunk ghi dấu ấn ở ba vị trí tiếp theo, với # 4992 đạt mức giá 450 ETH hoặc 1,70 triệu đô la và # 273, 265 ETH hoặc 1,02 triệu đô la.

  Đợt giảm giá xuất hiện trên các tiêu đề nhất không nằm trong top 5 Doanh số NFT hàng đầu trong tuần này. Thay vào đó, nó đưa lên phía sau.

  Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì. Một triệu phú tự thân thực hiện một vụ mua hàng triệu đô la không còn là tin tức nóng nhất nữa. Nhưng hãy đọc tiếp, và bạn sẽ thấy lý do tại sao sự cố này lại thành công.

  Tất cả đã sụp đổ khi Carl Runefelt, hay còn gọi là The Moon Carl, mua CryptoPunk # 4626 với giá 249 ETH hoặc 1,02 triệu đô la. Nhận thấy rằng nghệ thuật tiền điện tử đặc biệt NFT này rất giống với các tính năng của anh ấy, Carl đã tiếp tục và bỏ một triệu đô la.

  Chỉ sau khi mua xong, anh ta mới nhận ra rằng tác phẩm CryptoPunk mà anh ta vừa mua là của một phụ nữ!

  Vâng, Carl là Carl, tự tin giữ vững giao dịch mua. Và ngay sau đó, thỏa thuận kỳ quặc của chuyên gia đầu tư tiền điện tử bắt đầu thu hút rất nhiều sự chú ý.

  Với vốn hóa thị trường là 43,08 tỷ đô la và doanh thu hàng tuần đạt từ 10 đến 20 triệu đô la, thị trường NFT toàn cầu đã tăng vọt trong vài tháng qua.

  Nếu xu hướng hiện tại là bất kỳ dấu hiệu nào, hãy sẵn sàng đón nhận những con số kỷ lục trong tương lai gần. Và nếu câu chuyện của Carl là bất cứ điều gì xảy ra, chúng ta thậm chí có thể chứng kiến ​​một số diễn biến kỳ lạ hơn!

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất