More

  3 loại tiền điện tử hàng đầu trong tuần: SHIB, MANA, SCRT

  • SHIB đang hoạt động tốt hơn các loại tiền điện tử chính thống.
  • Giá SHIB đã tăng hơn 167% trong một tuần.
  • Ba token tiền điện tử hàng đầu trong tuần là SHIB, MANA và SCRT.

  Sự phổ biến của các token tiền điện tử đang tăng lên và việc áp dụng chúng rất lớn kể từ khi giá trị Bitcoin tăng đột biến. Tiền điện tử đã trở thành một phần chính của lĩnh vực tài chính và nó cũng được cho là tương lai của ngành tài chính. Thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​nhiều đồng tiền mỗi ngày trong khi số lượng tiền điện tử đang tăng lên. Thay vì các tài sản tiền điện tử chính thống, nhiều altcoin đang hoạt động tốt hơn các loại tiền điện tử hàng đầu.

  Hiện tại, tiền điện tử đang có xu hướng trên thị trường là Shiba Inu (SHIB), đã vượt qua 92212581% trong một năm. Nếu một nhà đầu tư đã đầu tư khoảng $1000 vào SHIB bảy tháng trước, thì bây giờ nhà đầu tư đó sẽ là một triệu phú. Giá trị của Shiba Inu cũng đã vượt quá hiệu suất của Bitcoin và các loại tiền điện tử hàng đầu khác. Trong vòng vài tháng, sự phát triển của SHIB là rất hoàn hảo và nó đã vượt qua thứ hạng của Dogecoin.

  Theo Coinmarketcap, ba loại tiền điện tử hàng đầu trong tuần là Shiba Inu (SHIB), Decentraland (MANA) và Secret (SCRT). Đáng chú ý, những đồng tiền này đã hoạt động tốt trong tuần qua dẫn đến lợi nhuận lớn cho người dùng của họ. SHIB đã đặc biệt thu hút sự chú ý của toàn bộ thị trường tiền điện tử với đợt tăng giá của nó. Xu hướng tăng của nó trong biểu đồ giá tiếp tục tăng lên mà không có bất kỳ sai sót nào.

  Ba Altcoin hoạt động tốt hơn

  Tiền điện tử đầu tiên trong danh sách các token tiền điện tử hàng đầu trong tuần là Shiba Inu (SHIB) đang thể hiện một đợt tăng giá cực mạnh. Nó đã trình bày biểu đồ màu xanh lá cây của nó trong vài ngày qua và nó là chủ đề bàn tán của thị trấn gần đây. Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của SHIB là $0,00007406, đã tăng hơn 167% trong vòng một tuần. Theo khối lượng, SHIB giữ hạng 9 trong danh sách đẩy Dogecoin lên hạng 10.

  Với hiệu suất tuyệt vời của nó, SHIB đã trở thành một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Hiệu suất hàng đầu thứ hai trong tuần là Decentraland (MANA), đã tăng hơn 45% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của MANA là $1,26 với mức tăng giá lên tới 59% trong tuần qua.

  Token hàng đầu thứ ba trong tuần là Secret (SCRT) hiện đang giao dịch ở mức $9,21. Do đó, SCRT đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới một ngày trước ở mức 10,38 đô la, trong đó giá hiện tại thấp hơn 11% so với ATH. Theo Coinmarketcap, SCRT giữ thứ hạng 82 theo khối lượng và nó đã tăng hơn 75% trong vòng một tuần.

  Tuy nhiên, những token này có tiềm năng tiếp tục xu hướng tăng và thiết lập ATH mới trong nhiệm kỳ tới. Những người nắm giữ các token này đang trải qua một vị trí ngọt ngào vì hiệu suất đáng kinh ngạc và dẫn đến lợi nhuận lớn. Những token này đã chứng minh rằng các altcoin hoạt động tốt hơn so với các loại tiền điện tử hàng đầu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất