More

  3 cách để đảm bảo các khoản đầu tư tiền điện tử được xác định trong di chúc

  Adam Swayne đã thảo luận về ba cách tốt nhất để giữ cho các khoản đầu tư tiền điện tử theo ý muốn của nhà đầu tư được bảo vệ và có thể tiếp cận được với những người thụ hưởng của mình. Ông là luật sư của Murray Beith Murray, một công ty luật có trụ sở tại Edinburgh, Scotland.

  Theo thông tin thu thập được rằng có nhiều chủ sở hữu tiền ảo không lập được kế hoạch dự phòng cho các khoản đầu tư tiền điện tử của họ, khiến tài sản tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la của họ bị mất vĩnh viễn hàng năm.

  Theo bài báo của Swayne được đăng trực tuyến bởi Scottish Legal News, một cổng thông tin pháp lý độc lập hàng đầu ở Scotland, khoản đầu tư tiền điện tử sẽ tạo thành một phần tài sản của nhà đầu tư đã qua đời, tương tự như các tài sản khác.

  Do đó, các nhà đầu tư có thể để lại tài sản tiền điện tử của họ cho người thụ hưởng theo di chúc. Swayne đã đưa ra ba tùy chọn lưu trữ sau đây mà các nhà đầu tư tiền điện tử có thể lựa chọn:

  Mua và lưu trữ khoản đầu tư tiền điện tử của một người tại ngân hàng tiền điện tử

  Tùy chọn lưu trữ này liên quan đến việc ngân hàng tiền tệ ảo thay mặt anh ta quản lý khóa cá nhân đối với tài sản tiền điện tử của nhà đầu tư. Sau đó, một nhà đầu tư tiền điện tử phải cung cấp thông tin về người thụ hưởng của mình về tổ chức này để họ có thể yêu cầu quyền truy cập vào khoản đầu tư của anh ta.

  Tạo khoảng không quảng cáo kỹ thuật số

  Lựa chọn lưu trữ tiền điện tử này đi kèm với hướng dẫn chi tiết về cách truy cập ví tiền ảo của nhà đầu tư tiền điện tử bằng khóa riêng của anh ta. Nó yêu cầu bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào được sử dụng để truy cập ví phải được nhận dạng và giữ sang một bên cho đến khi tài sản tiền điện tử được chuyển đến người thụ hưởng.

  Các giải pháp kế thừa tiền ảo được thiết kế đặc biệt

  Các dịch vụ này có sẵn trực tuyến cho phép hai bên độc lập chuyển tiếp và lấy tiền đầu tư thay mặt cho nhà đầu tư tiền điện tử đã qua đời. Theo Swayne, hoàn cảnh của mỗi nhà đầu tư là khác nhau.

  Thêm vào đó, ông cũng trích dẫn rằng không có kỹ thuật lưu trữ tiền điện tử nào hoàn hảo cho tất cả mọi người. Do đó, tác giả nhận xét rằng điều quan trọng là phải xem xét cách phù hợp nhất với hoàn cảnh cá nhân của nhà đầu tư tiền điện tử.

  Swayne nhận xét rằng các nhà đầu tư tiền điện tử nên đặt ra rõ ràng bất kỳ khoản đầu tư tài sản ảo nào mà họ sở hữu và những gì họ muốn xảy ra với nó khi họ qua đời. Sau cùng, ông giải thích rằng các khoản đầu tư tiền điện tử sẽ khác khi được để lại trong di chúc.

  Swayne tiếp lời rằng những tài sản ảo này không giống với những tài sản hữu hình như đồ trang sức, ô tô và sách. Chuyên gia luật cũng đề cập đến các khoản đầu tư tiền điện tử không giống như tài khoản ngân hàng sẽ có dấu vết trên giấy tờ và không có vấn đề gì trong di chúc.

  Swayne khẳng định rằng các tài sản nói trên khác với các khoản đầu tư tiền điện tử, có thể khó phát hiện và dễ bị bỏ qua. Ba cách này sẽ có ích trong việc giữ cho các khoản đầu tư tiền điện tử an toàn và dễ tiếp cận cho người thụ hưởng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất