More

  10 đồng tiền hàng đầu của ngày hôm nay theo Social Volume

  Mỗi ngày, chúng tôi thấy cách không gian tiền điện tử phát triển và mở rộng hơn nữa. Tương tự, chúng tôi chứng kiến ​​cách mọi người trở nên quan tâm hơn đến việc tham gia vào tiền điện tử. Hơn nữa, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy các altcoin cũng đã chiếm lĩnh các nền tảng truyền thông xã hội như thế nào. Trên thực tế, Khối lượng xã hội là một số liệu quan trọng mà các nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi đầu tư.

  Để làm rõ, Khối lượng xã hội được xây dựng dựa trên Dữ liệu xã hội. Nói một cách đơn giản, điều này đo lường số lần hoặc bao nhiêu khối lượng một nội dung được tìm kiếm hoặc nhập trên các công cụ tìm kiếm. Nó có liên quan vì các nhà đầu tư nên theo dõi các số liệu này vì nó rất hữu ích khi đầu tư tiền điện tử.

  Theo LunarCrush, một mạng xã hội về tiền điện tử, đây là 10 đồng tiền hàng đầu hiện nay theo Social Volume.

  lunarcrush
  (Nguồn: LunarCrush)

  Như đã thấy trong hình trên, Bitcoin (BTC), đã tiếp quản các loại tiền điện tử khác với khối lượng đáng kinh ngạc 342,62 nghìn. Hơn nữa, việc Shiba Inu (SHIB) đứng ở vị trí thứ hai cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Những tuần qua có vẻ như SHIB đã tăng mạnh về giá và khối lượng.

  Tuy nhiên, thật sốc khi thấy nó vượt qua Ethereum (ETH), mà từ hình ảnh trên cho thấy ở vị trí thứ ba. Mặt khác, Safemoon (SAFEMOON) đã có một cuộc cạnh tranh chặt chẽ với Dogecoin (DOGE) cho vị trí thứ 4 và 5.

  Hơn nữa, Pancakeswap (CAKE), Tezos (XTZ), Moonriver (MOVR), Dogelon Mars (ELON) và Cardano (ADA) đã hoàn thành danh sách top 10.

  Đủ để nói rằng công chúng vẫn chưa thấy không gian tiền điện tử sẽ phát triển hơn nữa như thế nào trong những năm tới. Công chúng chỉ có thể dự đoán tài sản kỹ thuật số nào có nhiều khả năng tăng hơn về Khối lượng xã hội, trong những tháng tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất