More

  Zee Studios công bố NFT-Drop trên Polygon

  Công ty giải trí khổng lồ Zee Studios có trụ sở tại Ấn Độ đã hợp tác với nhà cung cấp thị trường token không thể thay thế (NFT) SaaS theo cách NFT để tung ra đợt giảm NFT đầu tiên trên Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum.

  Trong một thông báo vào thứ Sáu, Zee Studios cho biết họ đang cung cấp NFT một áp phích có chữ ký của bộ phim “Suraj Pe Mangal Bhari”, bộ phim hài về một thám tử đám cưới, người có lý lịch về một chú rể tương lai sẽ dẫn đến rắc rối cho tất cả những người liên quan. NFT sẽ là một phần của “Bộ sưu tập Zee Studios,” được cung cấp bởi NFTally.

  Shariq Patel, giám đốc kinh doanh tại Zee Studios, cho biết trong thông cáo báo chí chia sẻ với CoinDesk:

  “Đây là thời điểm quyết định để chúng tôi trở thành xưởng phim đầu tiên ở Ấn Độ ra mắt NFTs và sáng kiến ​​này gắn liền với kế hoạch tương lai của chúng tôi. “Zee Studios sẽ cung cấp NFT cho những người yêu thích điện ảnh và các nhà sưu tập thông qua kho chứa hàng loạt nội dung phim mạnh mẽ.”

  Được thành lập vào năm 2012, Zee Studios, một công ty con của Tập đoàn Essel, nổi tiếng với việc phân phối phim ở nhiều thể loại, kinh phí và ngôn ngữ ở Ấn Độ. Với việc Zee bắt được lỗi NFT, những gã khổng lồ giải trí khác có trụ sở tại Ấn Độ có thể sẽ sớm làm theo.

  Gần đây, siêu sao Bollywood, Amitabh Bachchan đã tung ra bộ sưu tập kỹ thuật số của riêng mình thông qua nền tảng NFT Beyondlife.club. NFT là các token mật mã duy nhất, có thể xác minh được đại diện cho nhiều loại vật phẩm hữu hình và vô hình như hình ảnh và video.

  Phân ngành tiền điện tử đã bùng nổ trong năm nay do sự quan tâm ngày càng tăng trên thế giới nghệ thuật, thể thao và truyền thông. Dữ liệu được theo dõi bởi DappRadar cho thấy doanh số bán hàng của NFT đã tăng lên 2,47 tỷ đô la trong nửa đầu năm 2021 từ con số không đáng kể một năm trước đó. OpenSea, nền tảng NFT lớn nhất thế giới, đạt mức kỷ lục 1,9 tỷ USD trong tháng 8 so với 8 triệu USD trong tháng 1, theo Reuters.

  NFT về cơ bản là một nền tảng B2B SaaS toàn cầu cho phép những người nổi tiếng, người có ảnh hưởng, game thủ, câu lạc bộ và doanh nghiệp khởi chạy cửa hàng NFT nhãn trắng của riêng họ mà không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

  “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ với nhóm Zee Studios trong việc tung ra NFT đầu tiên của họ. Thị trường NFT, cả ở Ấn Độ và nước ngoài, đang tăng lên một tầm cao mới mỗi ngày. Với mối quan hệ sâu sắc, lâu dài của chúng tôi với nghệ thuật, văn hóa và cảm xúc, Ấn Độ có tiềm năng trở thành tâm điểm của cuộc nổi dậy NFT.”

  Toshendra Sharma, Giám đốc điều hành và người sáng lập của NFTally cho biết.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất