More

  Vụ kiện XRP: Ripple yêu cầu phản hồi không né tránh từ SEC trong Tranh chấp của Cơ quan thẩm vấn

  Diễn biến mới nhất trong vụ kiện XRP cho thấy Ripple gửi câu trả lời cho sự phản đối của SEC liên quan đến Chuyển động bắt buộc trả lời thẩm vấn của bị đơn để xác định lý thuyết ứng dụng Howey Test của SEC. Ripple lập luận rằng sự phản đối của SEC tạo thành phản ứng né tránh và từ chối tuân thủ các nghĩa vụ cơ bản áp đặt cho tất cả các bên theo Quy tắc 33.

  Ripple nhấn mạnh rằng các cuộc thẩm vấn tranh chấp được “thiết kế để hỗ trợ các bên trong việc thu hẹp và làm rõ các vấn đề tranh chấp trước khi thực hành phán quyết hoặc xét xử tóm tắt.” Hơn nữa, người bào chữa tuyên bố rằng các cuộc thẩm vấn do họ đưa ra sẽ chứng minh rằng các vấn đề được đề cập không có tranh chấp thực sự như đã bị SEC phản đối.

  Ripple lập luận rằng câu trả lời của SEC là không phản hồi

  SEC nội dung các câu trả lời không phản hồi của mình bằng cách đề cập đến quyết định Phillies của Tòa án chỉ ra rằng một bên “không cần liệt kê mọi sự kiện hoặc mảnh bằng chứng” để hỗ trợ cho một tranh chấp đã nêu. Tuy nhiên, người bào chữa lập luận chống lại việc SEC sử dụng phán quyết của Phillie, khẳng định rằng phản hồi của nguyên đơn không bị mất uy tín vì không chính xác.

  Trên thực tế, các bị cáo lập luận rằng câu trả lời của SEC là không đầy đủ vì họ hoàn toàn không đưa ra được câu trả lời thực sự cho các câu hỏi mà Các bị cáo đã hỏi. Hơn nữa, những câu trả lời không phản hồi này được coi là không phù hợp với mục đích của Quy tắc 33 là thu hẹp các vấn đề cho bản án và xét xử tóm tắt.

  “Giống như bất kỳ đương sự bình thường nào, SEC phải trả lời các cuộc thẩm vấn mà Bị đơn đã tống đạt… Quy tắc 33 yêu cầu SEC phải cung cấp các câu trả lời đầy đủ cho các cuộc thẩm vấn, cụ thể nhất có thể và không lảng tránh… ngay cả khi (và chính xác là vì) những câu trả lời đó tiết lộ những điểm yếu chết người trong trường hợp của nó.”

  Ripple tuyên bố.

  Ripple nhấn mạnh việc SEC phủ nhận việc xác định ngôn ngữ hợp đồng

  Nghi vấn số 2 của Ripple yêu cầu SEC xác định các điều khoản và điều khoản cụ thể của các hợp đồng đầu tư và thương mại mà SEC tuyên bố rằng Ripple đã sử dụng để thực hiện việc bán XRP bất hợp pháp. Ripple khẳng định rằng cuộc thẩm vấn chỉ dựa trên ngôn ngữ hợp đồng và chỉ tìm kiếm thuật ngữ cụ thể mà SEC sẽ sử dụng trong hồ sơ. Tuy nhiên, các bị đơn lại cho rằng nguyên đơn đã từ chối cung cấp ngay cả những thông tin cơ bản như vậy.

  Hơn nữa, SEC từ chối trả lời bất kỳ cuộc thẩm vấn nào của Ripple vì “dưới thời của Howey, các đường nét của hợp đồng đầu tư có thể không chỉ đến từ các ‘hợp đồng’ mà còn từ các tuyên bố được đưa ra trong thương mại và bản chất của các công cụ,” theo nguyên đơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất