More

  Vụ kiện XRP: Chuyên gia chứng khoán, Luật sư Tessler yêu cầu tư vấn kỹ thuật cho tòa án

  Diễn biến mới nhất trong vụ kiện XRP cho thấy tòa án đã chấp thuận cho Luật sư Lilya Tessler lời cầu xin chuyển Pro Hac Vice làm cố vấn cho amicus curiae, thay mặt cho Phòng Thương mại Kỹ thuật số. Nó có nghĩa là Luật sư Tessler của Sidley Austin LLP đưa ra lời khuyên cho tòa án về chuyên môn của cô ấy về cung cấp chứng khoán, đây là mấu chốt của vấn đề trong vụ kiện XRP đang diễn ra.

  Hồ sơ công việc của Luật sư Tessler bao gồm cố vấn pháp lý để trao đổi tài sản kỹ thuật số về các yêu cầu quy định của SEC

  Lilya Tessler, đối tác và là người đứng đầu nhóm Sidley’s FinTech và Blockchain có một thực tiễn tập trung xung quanh việc đại diện cho các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, các công ty công nghệ blockchain, các đại lý môi giới Hoa Kỳ và ngoài Hoa Kỳ, các công ty dịch vụ tài chính và các quỹ tiền điện tử. Cụ thể, Tessler cung cấp lời khuyên pháp lý cho các công ty công nghệ về các dịch vụ chứng khoán công cộng và tư nhân, bao gồm cả việc phân phối token blockchain.

  Hơn nữa, cô ấy tư vấn cho các tổ chức tài chính và sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số về các vấn đề chứng khoán thông thường, yêu cầu đại lý phát hành riêng lẻ, yêu cầu quy tắc lưu ký, các vấn đề quy định xuyên biên giới, yêu cầu đăng ký kinh doanh dịch vụ tiền tệ, cũng như các yêu cầu pháp lý của FINRA và SEC.

  Ripple có thể phục hồi với việc bổ sung Tessler

  Với hồ sơ công việc của Luật sư Tessler và nền tảng trong việc bảo vệ cộng đồng tiền điện tử khỏi các nhà quản lý bất công, thật công bằng khi suy đoán vụ kiện XRP có thể thu hút trở lại, về phía Ripple. Tuy nhiên, theo thông lệ của Pro Hac Vice với tư cách là cố vấn cho amicus curiae, lời khuyên pháp lý của Tessler phải xuất phát từ quan điểm trung lập. Tuy nhiên, thật khó để giải mã một kết quả chắc chắn về việc bổ sung của Luật sư Tessler vào vụ kiện XRP gây tranh cãi trong lịch sử.

  Hết phần mở rộng này đến phần mở rộng khác, chuyển động của lá thư và bây giờ là sự bổ sung của luật sư mới vào vụ án đã làm cho cốt truyện thêm dày dặn hơn nữa. Cho đến ngày hôm qua, vũ hội đã diễn ra tại tòa án của SEC với việc Ripple đang tuyệt vọng tìm kiếm một thỏa thuận. Tuy nhiên, tình tiết của vụ kiện này diễn ra chỉ sau một đêm. Hiện tại, có nhiều đồn đoán về việc Ripple quay trở lại trò chơi, các bị cáo đã đệ đơn một lá thư khác để buộc SEC chống lại SEC.

  Người bào chữa nộp một lá thư chuyển động khác để buộc chống lại nguyên đơn

  Ripple và bị cáo cá nhân, Larsen đã đệ trình Đề nghị buộc SEC trả lời các cuộc thẩm vấn liên quan đến lý thuyết ứng dụng Thử nghiệm Howey của SEC. Lý thuyết tuyên bố rằng nó áp dụng cho hầu như tất cả các giao dịch của Bị đơn trong XRP, trong 8 năm qua. SEC từ chối cung cấp bất kỳ thông tin nào, sau khi Ripple nỗ lực tìm cách xác định cách SEC tranh luận Howey áp dụng cho tất cả các giao dịch này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất