More

  Vốn hóa thị trường DeFi đạt mức cao nhất mọi thời đại 145 tỷ đô la

  Vốn hóa thị trường của tài chính phi tập trung đã đạt mức cao mới mọi thời đại là 145,5 tỷ đô la, theo chỉ số TradingView. ATH trước đó đã đạt trở lại vào tháng 5 khi giá Ethereum cũng đứng đầu với mức giá $4,170.

  Theo CoinMarketCap, dự án DeFi lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường vẫn là Uniswap với vốn hóa thị trường là 18 tỷ đô la và tổng giá trị 5 tỷ đô la được khóa trong các hợp đồng thông minh. Tổng giá trị bị khóa vẫn ở mức 134 tỷ đô la. Trước đó, U.Today đã đưa tin rằng Uniswap đang bị SEC điều tra.

  Tổng giá trị bị khóa thường xác định tâm lý đối với thị trường DeFi và các sản phẩm từ các nhà đầu tư và thương nhân. Bất cứ khi nào những người tham gia thị trường để lại tiền trong các hợp đồng thông minh, họ đang nghiêng về việc bảo toàn tiền của mình thay vì thu lợi nhuận và rút tiền mặt từ thị trường.

  Các DeFi token khác nhau như UNI hoặc AAVE đã đối mặt với mức tăng trưởng lần lượt là 44 và 33% chỉ trong tháng trước. Khối lượng giao dịch tăng lên trên mạng Ethereum và các tính năng mới được giới thiệu đến với mạng sau khi nâng cấp ở London có thể ảnh hưởng lớn đến thị trường DeFi hiện tại.

  Mạng tài chính phi tập trung là tập hợp các khuôn khổ và phần mềm mã nguồn mở hoạt động cùng nhau nhằm cung cấp cho người dùng các giải pháp tài chính mà không có sự tham gia của bên thứ ba. Các nền tảng DeFi như Uniswap cho phép người dùng nhận thu nhập thụ động bằng cách cung cấp tính thanh khoản trên thị trường hoặc cho vay tiền của họ. Nền tảng DeFi chủ yếu sử dụng Liquidity Pools để tách khỏi hệ thống tạo thị trường truyền thống sử dụng dịch vụ của Market Makers — các giao thức hoặc cá nhân cung cấp tính thanh khoản cho các cặp giao dịch.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất