More

  Tiết lộ về nắm giữ của nhân viên Ripple đã bị SEC Hoa Kỳ từ chối

  Ripple là một trong những công ty FinTech lớn trên toàn cầu. Công ty đã phải đối mặt với sự giám sát của pháp luật trong một thời gian. Gần đây, công ty FinTech đã yêu cầu tiết lộ tài sản tiền điện tử của nhân viên. Các loại tiền điện tử như vậy bao gồm Bitcoin và tài sản tiền điện tử gốc của nó là XRP. Tuy nhiên, yêu cầu đã bị từ chối bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Theo nhiều người, việc từ chối tuân theo chuyển động mới nhất cho thấy công ty đã cố gắng làm tổn thương cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ, nơi mà họ bị tổn thương nhiều nhất.

  Sec của chúng tôi sẽ không cung cấp phim về tài sản của nhân viên Ripple


  SEC Hoa Kỳ đã từ chối tạo bất kỳ tài liệu nào liên quan đến giao dịch các quyết định thanh toán trước cho ba loại tiền điện tử. Các tài sản kỹ thuật số như vậy bao gồm XRP, Bitcoin và Ethereum. Hơn nữa, cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ cũng từ chối cung cấp bất kỳ hồ sơ nào liên quan đến việc nắm giữ XRP của nhân viên Ripple.

  Ripple đã phải đối mặt với sự bất ổn với cơ quan quản lý để xác định các chính sách của mình xung quanh việc giao dịch các loại tiền điện tử được quản lý. Đáng chú ý, dữ liệu được yêu cầu là một phần trong quá trình thử nghiệm đang diễn ra của công ty với cơ quan.

  Cuộc tấn công thứ tư khi Sec ngăn chặn sự nhộn nhịp mới nhất của nó


  Chúng tôi đã quan sát thấy rằng đây là đợt tấn công thứ tư của Ripple, vì cơ quan quản lý nghiêm cấm hành động mới nhất của họ để tiết lộ nắm giữ XRP. Theo Pascale Guerrier, Luật sư Thử nghiệm tại Bộ phận Thực thi của SEC, các yêu cầu của Ripple đã giảm xuống dưới mức phù hợp thấp trong trường hợp của cơ quan chống lại công ty FinTech. Hơn nữa, anh ta cũng gọi hành động này là một sự xâm nhập vô cớ vào các đầu mối liên lạc tiền tệ bí mật của các nhân viên của Ripple.

  Trong một tweet gần đây, luật sư James K. Filan, SEC đã đệ trình Phản đối phong trào của các bị cáo FinTech để buộc cơ quan này đạt được các báo cáo thể hiện liệu các nhân viên có được quyền giao dịch XRP và các loại tiền điện tử khác hay không.

  Ba cuộc họp riêng biệt với Sec đã được tổ chức


  Kiến nghị ban đầu đã được đệ trình trở lại vào cuối tháng 8 để hiểu các chính sách giao dịch của cơ quan quản lý xung quanh việc giao dịch tiền điện tử. Ripple cũng muốn biết liệu cơ quan tài chính có cho phép nhân viên của mình giao dịch XRP hay không. Nó được tiết lộ rằng công ty đã âm mưu sử dụng thông tin để bảo vệ và tuyên bố liệu SEC và các công ty trụ cột của nó có hành xử theo cách cho thấy tiền điện tử gốc của Ripple không phải là bảo mật hay không.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất