More

  Chúc mừng! Binance Smart Chain (BSC) tròn 1 năm

  Mạng lưới blockchain phổ biến Binance Smart Chain (BSC) kỷ niệm ngày kỷ niệm đầu tiên được mệnh danh là “Beyond the Big Bang!”

  Vào ngày 1 tháng 9 năm 2020, mạng chính Binance Smart Chain (BSC) chính thức hoạt động. Kể từ đó, nền tảng blockchain hợp đồng thông minh đã phát triển theo cấp số nhân và hiện cũng là một trong những blockchain được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới.

  Kỷ niệm 1 năm

  Hôm nay đánh dấu đúng một năm Binance Smart Chain (BSC) cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho các nhà phát triển dApp. Để chào mừng lễ kỷ niệm, BSC đã phát động một phong trào có tên “#BeyondTheBigBang”, nơi những người quan tâm có thể tìm hiểu những cập nhật tuyệt vời đã diễn ra trên blockchain trong năm qua.

  Ngoài ra, để sự kiện kỷ niệm diễn ra suôn sẻ, BSC đã tranh thủ sự hỗ trợ của một số dự án hàng đầu của mình. Điều thú vị là người dùng cũng sẽ có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn trong khi gặp gỡ các nhóm của một số dự án hàng đầu của BSC.

  Cùng với lễ kỷ niệm một năm thành lập, BSC sẽ sớm công bố báo cáo hệ sinh thái hàng năm của mình. Báo cáo sẽ bao gồm tổng quan về tất cả các sự kiện đã diễn ra trên BSC trong suốt năm qua, cùng với một cái nhìn sơ lược về các kế hoạch trong tương lai của blockchain.

  Lịch trình sự kiện kỷ niệm BSC

  Theo báo cáo, sự kiện kỷ niệm “#BeyondTheBigBang” của BSC dự kiến ​​diễn ra trong hai tuần. Sự kiện phát trực tiếp kỷ niệm cũng sẽ bao gồm hai phân đoạn Metaverse và một hội nghị ảo.

  Sự kiện sẽ bắt đầu bằng một hội nghị ảo vào ngày 1 tháng 9 năm 2021. Lễ khai trương và khánh thành sẽ diễn ra lúc 1:00 chiều giờ UTC.

  1. Điều này sẽ được tiếp nối chặt chẽ bởi Phần 1 (The Journey So Far) lúc 1:03 chiều. Phần này liên quan đến Vòng 1 Airdrop và “Xây dựng blockchain DeFi lớn nhất hướng tới cộng đồng với Samy Karim.”

  2. Đến 1:20 chiều, Phần 2 (thảo luận của hội đồng) sẽ diễn ra. Phiên họp này được đặt tên là “Cơ sở hạ tầng tài chính trao quyền cho Internet giá trị (IoV)” và được chủ trì bởi C.R.E.A.M., Animoca và Chainlink.

  3. Phần 3 (Đối thoại với các chuyên gia) sẽ bao gồm bốn phần phụ, đó là:

  • Một tách trà với ChangPeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance.com.
  • Các tính năng mới của DeFi với PancakeSwap, 1inch Network, PeckShield, CertiK và The Graph.
  • Airdrop 2.
  • Chơi để kiếm tiền – Chìa khóa để áp dụng hàng loạt là gì? Với Refinable, MOBOX, Yield Guild Games, My DeFi Pet và BakerySwap.

  4. Phần 4 (Giải thưởng hàng năm của Binance Smart Chain) sẽ diễn ra vào lúc 2:20 chiều. Phiên này cũng sẽ bao gồm bốn phần phụ, đó là:

  • Giới thiệu những người chiến thắng giải thưởng hàng năm của BSC trong sáu hạng mục độc đáo.
  • Bản phát hành mới với Gwendolyn Regina và Julian Tan (Under the Hood).
  • Airdrop Vòng 3.
  • DeFi Radio với ApeSwap, StreamingFast, Ankr, InfStones và CryptoBlades.

  Ngày 2 – 7 tháng 9 năm 2021 – Hội chợ triển lãm Metaverse theo chủ đề DeFi

  Khám phá thế giới tài chính phi tập trung (DeFi), token không thể thay thế (NFT) và GameFi với các cuộc nói chuyện chuyên gia, thảo luận, hội thảo, v.v.

  Ngày 8 – 13 tháng 9 năm 2021 – Hội chợ triển lãm Metaverse theo chủ đề NFT

  Phân đoạn này sẽ liên quan đến vòng thứ hai của triển lãm thực tế ảo Metaverse, sẽ do Division Network chủ trì. Những người tham gia sẽ được thưởng thức một cuộc triển lãm chuyên sâu về thế giới NFT đang phát triển nhanh chóng.

  Cũng sẽ có ít nhất ba airdrop trong toàn bộ sự kiện kỷ niệm. Giá trị ước tính khoảng 110.000 đô la tiền điện tử đã được dành để phân phối trong các đợt airdrop.

  Giá BNB

  Vào thời điểm xuất bản, BNB được giao dịch ở mức $469,49, với vốn hóa thị trường là $72,624,781,944 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $2,248,956,724. Giá token tăng 1,3% trong 24 giờ qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất