More

  Tiền điện tử phi tập trung Kin đạt 200 triệu lượt chuyển trên Solana trong 8 tháng đầu năm 2021

  • Kin đứng sau SOL với hơn 170 triệu lượt chuyển tiền
  • Khi blockchain nhanh nhất ngày càng trở nên phổ biến, các dự án như Kin đang phát triển mạnh trong làn sóng Web3
  • Hệ sinh thái Kin tự hào có 60 triệu ví và đã phân phối hơn 70 triệu đô la phần thưởng trên hơn 60 ứng dụng

  Dữ liệu trên chuỗi của Solana thể hiện khối lượng giao dịch liên quan đến nhiều token SPL phổ biến trong hệ sinh thái lần đầu tiên được công bố rộng rãi. Tuần trước, Bitquery, một dịch vụ truy vấn dữ liệu API trên chuỗi của Solana (SOL/USD), đã cung cấp một số thông tin thú vị về hoạt động của Solana. Invezz trình bày những điểm nổi bật.

  Kin đã chuyển 41,7T token vào ngày 3 tháng 9

  Kin dẫn đầu gói với 41,7 nghìn tỷ token được chuyển từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 3 tháng 9 năm nay, tiếp theo là RAY với 52 tỷ, MAPS với 16,9 tỷ, SRM với 11,4 tỷ và FIDA với 5,5 tỷ. Những con số này vẽ ra một bức tranh rất tích cực cho hệ sinh thái Kin về khả năng kinh tế nếu người ta chấp nhận số lượng giao dịch trên chuỗi và khối lượng token là những thước đo quan trọng và không thể chối cãi về hoạt động thực tế. Bitquery đã tweet:

  “Hơn 75% số lần chuyển tiền trên Solana là dành cho đồng tiền gốc của nó là SOL, và sau đó là Kin và USDC (USDC/USD) với hơn 170 triệu lần chuyển.”


  Tổng khối lượng chuyển nhượng của Kin trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay là khoảng 200 triệu, gần gấp 8 lần so với người tiếp theo trong bảng xếp hạng. Tổng giá trị đô la không cao vì Kin nằm trong không gian giao dịch vi mô. Tuy nhiên, khối lượng cuối cùng sẽ tăng lên và sẽ có một cái gì đó đáng kể về giá trị.

  Kin thể hiện sự dẫn dắt rõ ràng trên Solana

  Trong khi Kin đang thể hiện rõ ràng vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực blockchain này, các dự án như SRM, RAY và USDC cũng đang phát triển mạnh mẽ. Khi blockchain nhanh nhất ngày càng trở nên phổ biến, các dự án như Kin đang phát triển mạnh trong làn sóng Web3. Tất cả những điều này đều hướng tới một tương lai rất hứa hẹn và phi tập trung.

  Kin được thiết kế có chủ đích để tích hợp trên web và thiết bị di động một cách dễ dàng. Các nhà phát triển được thưởng bằng một mô hình khuyến khích có sẵn để tăng cường sử dụng. Hệ sinh thái Kin tự hào có 60 triệu ví và đã phân phối hơn 70 triệu đô la phần thưởng trên hơn 60 ứng dụng kể từ khi thành lập vào năm 2017. Kin là token SPL trên chuỗi khối Solana. Nó đã giúp các ứng dụng quy mô người tiêu dùng có thể giao dịch nhanh chóng với mức phí tối thiểu hoặc miễn phí.

  Nhận xét từ Chủ tịch điều hành Kin

  Phát biểu với Invezz, Chủ tịch điều hành Kin William Mougayar cho rằng vị trí lãnh đạo của nó là do nó đã “tồn tại” được hơn ba năm. Ông nói rằng tốc độ tăng trưởng của Kin’s không chỉ bền vững mà còn có thể tăng cao trong những năm tới.

  Kin gần đây đã ghi nhận mức cao nhất là 1,4 triệu giao dịch mỗi ngày và con số này được trải rộng trên khoảng 20 ứng dụng trong hệ sinh thái. Ông ấy nói thêm:

  “Chúng tôi có lợi ích là tổng thể của tất cả các phần của hệ sinh thái này. Hãy tưởng tượng Kin với 40-50 ứng dụng và mỗi ứng dụng tự phát triển, khi đó bạn có thể ngoại suy khối lượng giao dịch trên chuỗi cao hơn nhiều trong tương lai.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất