More

  Tiền điện tử Civic (CVC) có tiềm năng lâu dài

  Các ứng dụng blockchain trong thế giới thực đang chơi

  • Civic có tiềm năng thu lợi nhuận tốt hơn trong hoàn cảnh hiện tại
  • Hoàn thành xác minh cho tất cả các nhà phát triển điện thoại di động
  • Giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho tất cả các nhà đầu tư

  Civic (CVC) đã mở rộng việc cải chính từ mức cao mới trên $1. Civic cung cấp hỗ trợ xác nhận ký tự trên toàn thế giới cho hàng nghìn kho lưu trữ trên 195 quốc gia.

  Cộng đồng sử dụng lối sống tiên tiến như một lối vào cho tiền phi tập trung.

  Civic CVC/USD vẫn đang trong tình trạng căng thẳng; chi phí của tiền mã hóa này đã giảm từ 1,03 đô la xuống 0,40 đô la kể từ ngày 5 tháng 9 năm 2021 và giá trị hiện tại đang chờ khoảng 0,55 đô la.

  Civic DeFi

  Cộng đồng là một nhiệm vụ tập trung vào việc sử dụng thực sự sự đổi mới do blockchain kiểm soát và nó được thành lập vào năm 2015 bởi các doanh nhân Vinny Lingham và Jonathan Smith. đã được kiểm tra và tính nhất quán là một nhu cầu.

  Có chính xác không khi nói rằng bạn đang tìm kiếm thông tin nhanh, mẹo hấp dẫn và điều tra thị trường? Hãy theo đuổi cuốn sách nhỏ Invezz ngay hôm nay.

  Cộng đồng sử dụng cách sống được máy tính hóa làm lối vào cho tiền phi tập trung trên chuỗi khối Solana với khả năng kiểm tra nhanh hơn và chính xác hơn. Metro trao quyền cho các nhà thiết kế dApp thiết lập các điều kiện tiên quyết để kiểm tra các đối tác và cung cấp hỗ trợ xác nhận ký tự trên toàn thế giới cho hàng nghìn bản ghi trên 195 quốc gia.

  Trung tâm Sáng tạo

  Khách hàng có thể hoàn thành xác nhận trong vài phút từ điện thoại di động, trong khi các chiến lược nổi tiếng nhất bao gồm: xác nhận số điện thoại, kiểm tra sinh trắc học và kiểm tra độ tuổi. tin tức gần đây nhất, Civic sẽ bắt đầu hợp tác với Trung tâm Sáng tạo Black Fire để thực hiện việc giới thiệu một nhóm các loại cocktail không phải cocktail.

  Máy làm kẹo sẽ chứa đầy nước lung linh, đồ uống có chứa caffein và cà phê đóng hộp chứ không phải rượu, và mục tiêu của Black Fire là thể hiện ý nghĩa và tiện ích của việc khẳng định cá tính riêng.

  Chúng tôi rất vui vì chiếc máy kẹo kiểm tra nhân vật đáng chú ý của chúng tôi đã lần ra một ngôi nhà khác trong Phòng thí nghiệm sống của Black Fire Innovation. Chúng tôi rất vui được mang đến sự đổi mới kiểm tra độ tuổi trên máy tính cho những người tiên phong phát triển trong lĩnh vực trò chơi, tình láng giềng và các phương tiện truyền thông, Vinny Lingham cho biết. CEO và cũng là nhà hảo tâm của Civic.

  Civic (CVC) đã mở rộng điều chỉnh từ mức cao mới trên 1 đô la, tuy nhiên sẽ là một dấu hiệu để mua CVC nếu giá trị tăng trở lại trên mức phản đối 0,7 đô la. Mục tiêu giá trị sau có thể là khoảng 0,8 đô la hoặc thậm chí 0,9 đô la; vẫn còn, nếu giá trị giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,40, đó sẽ là một tín hiệu “bán” vững chắc.

  Civic là một đổi mới xác nhận tính cách blockchain cho phép khách hàng kiểm tra việc sử dụng các ký tự của họ một cách dần dần. Civic giảm chi phí và mở rộng chất lượng ổn định của việc xác minh hồ sơ, khiến nhiệm vụ này trở thành một câu trả lời đáng kinh ngạc cho việc tiếp nhận hàng loạt. Nhìn thực tế, Civic (CVC) vẫn dưới sự căng thẳng và nếu giá trị giảm xuống dưới 0,50 đô la, mục tiêu sau có thể là khoảng 0,40 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất