More

  Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 1 tháng 9 – Cập nhật và phát hành sản phẩm

  Những phát triển đáng kể tiếp tục được thực hiện cho Binance Smart Chain (BSC). Altcoin Buzz, để cung cấp thông tin đầy đủ cho người dùng, hãy nhìn lại các bản cập nhật BSC diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 9.

  Trong tuần qua, Binance Smart Chain (BSC) đã tổ chức lễ kỷ niệm lần đầu tiên thành lập với các phần thưởng tuyệt vời. Ngoài ra, các dự án BSC đã và đang cho thấy sự tiến bộ trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain.

  1 – Kỷ niệm BSC: vượt ra ngoài Big Bang

  Hệ sinh thái BSC đã tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập theo phong cách hoành tráng với một số phần thưởng đáng chú ý cho những người theo dõi nó. Họ đã mang đến cho những người theo dõi và người dùng BSC cơ hội giành được NFT, BUSD và NFTB phiên bản giới hạn.

  “Chúng tôi sẽ chọn tổng cộng 60 người thắng cuộc ngẫu nhiên, 50 người thắng cuộc giành được 1x NFT kỷ niệm 1 năm BSC + $50 NFTB. 10 người chiến thắng giành được 1x BakerySwap DeFi NFT + $100 bằng $BUSD. Cuộc thi kết thúc vào ngày 2 tháng 9, 11:59 tối giờ UTC,” thông báo trên Twitter tiết lộ.

  “Chúng tôi đã hợp tác với một số dự án phổ biến nhất BUIDLing trên BSC để khởi động một sự kiện kỷ niệm, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về sự phát triển của BSC, gặp gỡ các nhóm từ các dự án BSC hàng đầu và có cơ hội giành được những giải thưởng tuyệt vời,”

  một bài đăng trên blog cho biết.

  BabySwap cũng tham gia chương trình tặng quà, nói rằng, “Chúc mừng sinh nhật #BSC! Để kỷ niệm 1 năm thành lập Chuỗi thông minh Binance, BabySwap đang tổ chức một chương trình tặng quà với $BABY trị giá $10.000 và tổng giải thưởng 2.000 NFB!”

  2 – Trò chơi trên BSC Rất tích cực

  Trong tuần trước, một báo cáo đã tiết lộ những con số ấn tượng mà các trò chơi blockchain trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) đã tạo ra.

  Đứng đầu danh sách là CryptoBlades ($ SKILL) với 513,8 nghìn người dùng hàng tháng, tiếp theo là X-World ($ XWG) với 162,2 nghìn người dùng hàng tháng. Các trò chơi hàng đầu là:

  • CryptoBlades – 513,8k
  • X-World – 162,2k
  • MOBOX – 122,3k
  • My DeFi Pet – 77k
  • CryptoZoon – 72,2 nghìn
  • CryptoBay – 23,3k
  • Plant2Earn – 18,8k

  3 – KyberDMM của Kyber Network xuất hiện trên BSC, bơm 4 triệu đô la Phần thưởng khai thác thanh khoản

  Kyber Network, một trung tâm thanh khoản để hoán đổi token liền mạch, đã thông báo rằng KyberDMM (một nhà tạo lập thị trường năng động) của họ đã hoạt động trên Binance Smart Chain (BSC).

  Họ cũng tiết lộ rằng hai triệu token KNC (tương đương khoảng 4 triệu đô la) đã được dành cho Chương trình khai thác thanh khoản của Rainmaker. Chương trình bắt đầu vào ngày 2 tháng 9 và sẽ diễn ra trong thời gian hai tháng.

  Phần thưởng cũng sẽ được chia sẻ cho các nhà cung cấp thanh khoản của bốn nhóm đủ điều kiện.

  Giá BNB

  Tính đến thời điểm xuất bản, giá của Binance Coin là 495,58 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2.048.967.053 đô la. Giá BNB cũng giảm 0,6% trong 24 giờ qua. Bên cạnh đó, nó có nguồn cung lưu hành là 154 triệu BNB coin, cũng như tổng nguồn cung là 170,5 triệu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất