More

  Thị trường tiền điện tử nhìn thấy tương lai với các quỹ trái phiếu

  Người quản lý danh mục đầu tư cho TWC Group nhận thấy nhiều câu hỏi về cho vay tiền điện tử hơn, điều này theo ông là tốt cho tương lai của các quỹ trái phiếu.

  Tại Hội nghị Đầu tư Morningstar, Bryan Whalen của TWC Group đã nhận xét về sự gia tăng của các yêu cầu từ các nhà đầu tư tiền điện tử. Whalen cho biết các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số ngày càng yêu cầu các tổ chức lớn cho vay đối với tài sản kỹ thuật số của họ. Hơn nữa, ông cho biết điều này xảy ra ngay cả trong thế giới đầu tư trái phiếu.

  Whalen giám sát khoảng 225 tỷ đô la với tư cách là giám đốc điều hành của nhóm thu nhập cố định của TWC. Ông nói: “Thị trường đang bắt đầu gõ cửa các tổ chức lớn, ngay cả trong thế giới trái phiếu. Những gì tôi phát hiện đã len lỏi theo cách của chúng tôi là các câu hỏi về câu hỏi cho vay chống lại tiền điện tử.”

  Tuy nhiên, giám đốc nói rằng TCW không thực hiện các yêu cầu như vậy. Mặc dù ông đã đề xuất những người khác như quỹ đầu cơ và các nhà quản lý tài sản thay thế có thể.

  Ví dụ: Fidelity Investments hợp tác với BlockFi để cho phép các khách hàng tổ chức có khả năng cầm cố Bitcoin đối với các khoản vay tiền mặt. Robin Foley, giám đốc đầu tư trái phiếu của Fidelity, cho biết họ đang tìm kiếm tương lai của thị trường. Foley nói: “Đối với chúng tôi, vai trò của tiền điện tử thực sự là một cuộc trò chuyện xuyên thị trường, giữa các công ty. Chúng tôi đang hướng tới tương lai khi thị trường phát triển.”

  Mặc dù có mối quan hệ đối tác nổi tiếng với Fidelity, BlockFi phải đối mặt với sự giám sát từ nhiều quốc gia khác nhau đối với chương trình cho vay tiền điện tử của mình.

  Cho vay tiền điện tử được giám sát chặt chẽ

  Ngành công nghiệp tiền điện tử phải đối mặt với một loạt sự giám sát mới khi các cơ quan quản lý nhắm mục tiêu vào các chương trình cho vay và lãi suất tiền điện tử. Như đã đề cập ở trên, BlockFi đã nhận được một loạt phản ứng tiêu cực từ các cơ quan quản lý nhà nước về chương trình của nó.

  Hôm nay, ngày 23 tháng 9 năm 2021, các nhà lập pháp Kentucky đã bắt tay vào một công ty tiền điện tử khác. Tiểu bang đã cấm nhà cho vay tiền điện tử C cung cấp tài khoản trong tiểu bang. Các nhà lập pháp viện dẫn rằng công ty cung cấp “chứng khoán chưa đăng ký” cho khách hàng và thiếu minh bạch sau khi gửi tiền.

  Ngoài ra, Coinbase đã nhận được phản ứng dữ dội từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về chương trình cho vay tiền điện tử mới của mình. Công ty đã lên kế hoạch cho sản phẩm mới của mình, Lend, như một cách để các nhà đầu tư kiếm tiền từ tiền điện tử đã đầu tư của họ. Tuy nhiên, SEC đã đe dọa một vụ kiện và hỏi về những cái tên trong danh sách chờ cho sản phẩm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất