More

  Thị trường Ethair đang cạnh tranh với Amazon và eBay trong một động thái cách mạng hóa thế giới thương mại điện tử

  Thị trường Ethair là một thị trường toàn cầu trực tuyến thế hệ tiếp theo, nơi bạn có thể giao dịch hàng hóa bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử và kiếm điểm khi mua hàng. Thị trường sẽ sớm ra mắt ở Hoa Kỳ và Canada, với hỗ trợ thanh toán fiat được xếp hàng cho 43 quốc gia khác. Bạn có thể kiếm được token ETHR ngay bây giờ dưới dạng phần thưởng đăng ký sớm và các phát triển trong tương lai như tích hợp thị trường NFT đã và đang hoạt động.

  Giới thiệu Thế hệ tiếp theo của thương mại điện tử


  Chợ Ethair (www.ethair.com) kết hợp các công nghệ hiện đại mà các chợ truyền thống quá e ngại để giải quyết. Nó cung cấp cho người mua và người bán khả năng hoạt động với các loại tiền tệ fiat cũng như các loại tiền điện tử được chọn. Các nhà phát triển đã tích hợp Stripe cho các khoản thanh toán fiat sẽ cho phép thị trường hỗ trợ 45 quốc gia, duy trì khiếu nại với luật và quy định và mở rộng ra quốc tế một cách dễ dàng. Tại lần ra mắt sắp tới, hệ thống sẽ hỗ trợ ban đầu cho Hoa Kỳ và Canada.

  Đối với các giao dịch mua bằng tiền điện tử, Ethair Market sử dụng dịch vụ ký quỹ để tăng tính bảo mật ở cả hai đầu của phạm vi vì tiền được giữ bởi thị trường trong khi hàng hóa đang được giao. Nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình này, cả hai bên có thể cố gắng tự giải quyết hoặc nhờ Ethair Market can thiệp và điều tra. Dịch vụ ký quỹ cung cấp cho cả người mua và người bán sự an toàn rằng số tiền sẽ được gửi đúng vào thời điểm hàng đến. Hơn nữa, nó giúp người bán đối phó với những người mua gian lận, ngăn chặn họ bằng tiền ký quỹ và giữ cho người bán an toàn trước các khoản hoàn trả bất ngờ.

  Ethair Market Is Taking on Amazon and eBay in a Move to Revolutionize the World of E-Commerce

  Thị trường Ethair đang cạnh tranh với Amazon và eBay trong một động thái cách mạng hóa thế giới thương mại điện tử

  EthairPay là nền tảng xử lý thanh toán độc quyền sẽ cho phép người dùng mua và bán bằng tiền điện tử. Nó hiện hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Stellar, Ethereum Classic, Dogecoin, USDC và Ethair Token. Mục tiêu là cập nhật nền tảng thanh toán này để các bên thứ ba có thể tích hợp liền mạch với các cửa hàng của họ cũng như thêm hỗ trợ cho NFT và Semi-NFT trên các blockchain khác nhau.

  Hệ thống điểm thưởng sẽ tính điểm cho cả người mua và người bán trên mỗi giao dịch thành công. Những điểm này có thể được sử dụng để giảm giá mua trong tương lai hoặc tăng khả năng mong muốn của mặt hàng được liệt kê, cũng như để đúc token ETHR. Token ETHR của Ethair Market cho phép thực hiện các giao dịch giữa người mua và người bán mà không phải trả thêm phí giao dịch. Phí thấp hơn đáng kể so với thị trường truyền thống, thậm chí còn giảm hơn nữa với hệ thống điểm thưởng.

  Hiện tại, cách duy nhất để có được ETHR token là thông qua đăng ký sớm, trong thời gian giới hạn, người dùng kiếm được 100 ETHR token bằng cách đăng ký tại đây. Ethair hiện cũng đang chạy chương trình giới thiệu trong khoảng thời gian 1 năm, nơi người dùng có thể mời người dùng mới vào nền tảng và đối với mỗi người dùng được giới thiệu đã mua hàng, họ sẽ kiếm được một phần Mã ETHR từ nhóm Chương trình giới thiệu dựa trên dựa trên số điểm chuyển đổi ETHR token.

  Thị trường Ethair đang cạnh tranh với Amazon và eBay trong một động thái cách mạng hóa thế giới thương mại điện tử

  Ethair Market Is Taking on Amazon and eBay in a Move to Revolutionize the World of E-Commerce

  Cách bán hàng trực tuyến rẻ nhất


  Nếu bạn là một thương gia trực tuyến muốn mở rộng sang một nền tảng mới đối xử với bạn công bằng hơn so với các chợ hiện tại, Ethair Market là nơi hoàn hảo dành cho bạn. Đối với những người mới bắt đầu, Ethair Market có mức phí thấp hơn nhiều so với các thị trường truyền thống, có nghĩa là mọi thứ từ phí Insertion đến FVF và các “nâng cấp” niêm yết khác nhau đều thấp hơn so với hầu hết các khoản phí thị trường truyền thống.

  Với định dạng bán Thị trường (các mặt hàng có giá cố định, chỉ các mặt hàng mới) và “Mua giá thầu” (các mặt hàng đấu giá, mới hoặc đã qua sử dụng), bạn có thể bán dưới dạng thanh toán trực tiếp cũng như bán đấu giá các mặt hàng. Bạn bán, bạn chọn. Ngoài các kế hoạch tiếp thị truyền thống, Ethair Market cung cấp các cách độc đáo để thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn. Ví dụ: bằng cách thêm Điểm vào danh sách của mình, bạn sẽ tăng khả năng yêu thích với người mua khi họ nhận được nhiều phần thưởng hơn khi mua các mặt hàng của bạn.

  Người quản lý cửa hàng Ethair cho phép bạn dễ dàng quản lý danh sách của mình, tải lên hàng loạt, đồng bộ hóa số lượng danh sách với kho hàng tồn kho của bạn và trên nhiều nền tảng bán hàng, dễ dàng nhắn tin cho người bán, kiểm tra doanh số bán hàng nào đang chờ vận chuyển. Ethair Market cũng có nhiều quy tắc chính sách hoàn trả cho phép bạn chọn quy tắc trả hàng theo các điều khoản của riêng bạn. Các tính năng bổ sung cho phép bạn tùy chỉnh cửa hàng của mình theo ý thích, tạo danh mục của riêng bạn và sắp xếp các mặt hàng để cho phép người mua dễ dàng tìm thấy các mặt hàng mong muốn. Bạn cũng có thể chỉ quảng cáo các danh mục cửa hàng đã chọn. Và những người bán đã xác minh thậm chí có khả năng chỉnh sửa mã HTML của hồ sơ cửa hàng.

  Ethair Market Is Taking on Amazon and eBay in a Move to Revolutionize the World of E-Commerce

  Thị trường Ethair đang cạnh tranh với Amazon và eBay trong một động thái cách mạng hóa thế giới thương mại điện tử

  Đối với những phát triển trong tương lai, bước tiến lớn tiếp theo của Ethair là triển khai thị trường NFT. Phần này dự kiến ​​sẽ có mức phí thấp hơn đáng kể, giúp người mua và người bán không hiểu biết về công nghệ và giới thiệu các tính năng mới cho toàn bộ hệ thống. Semi-NFTs cũng nằm trong tầm ngắm của các nhà phát triển và bộ xử lý thanh toán EthairPay đang trên đà trở nên tương thích với mọi trạng thái có thể đúc được, cũng như các hợp đồng thông minh blockchain khác nhau.

  Việc mở rộng sang dịch vụ kho hàng cũng nằm trong danh sách phát triển trong tương lai, vì mục tiêu của Ethair là cung cấp những thứ tốt nhất từ tất cả các chợ truyền thống và cung cấp mọi thứ cần thiết cho bất kỳ loại người bán nào. Một kế hoạch khác là bao gồm một nền tảng truyền thông xã hội (“0xHello”) có thể tương tác với thị trường để dễ dàng tạo, liệt kê và bán NFT. Điều này sẽ tạo ra một chi nhánh mới và chưa từng thấy trước đây, nơi những người có ảnh hưởng có thể kiếm tiền từ mọi bài đăng họ thực hiện, bán các bộ sưu tập kỹ thuật số phiên bản giới hạn gồm thẻ, sách và các mặt hàng tương tự.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất