More

  Tezos công bố đề xuất nâng cấp Hangzhou

  Tezos blockchain đã nhận được đề xuất nâng cấp mới nhất cho cộng đồng Tezos toàn cầu. Đề xuất của Hàng Châu thiết lập hệ sinh thái Tezos cho việc nâng cấp đồng thuận sắp tới vào năm 2022 và cũng giới thiệu một số công cụ kỹ thuật và bản vá mới.

  Đề xuất được đặt theo tên của trung tâm đổi mới và công nghệ toàn cầu đặt tại tỉnh Chiết Giang – Trung Quốc. Bản cập nhật được trình bày với việc sử dụng quản trị chuỗi cho phép cập nhật mạng mà không cần hard fork.

  Sự phát triển không ngừng của Tezos ở cấp độ giao thức đã dẫn đến việc mở rộng hệ thống Dapp của Tezos. Bằng cách giảm chi phí và thời gian giao dịch, các nhà xây dựng có nhiều khả năng hơn để xây dựng và phát triển các ứng dụng trên blockchain Tezos. Nói chung, nó đã dẫn đến sự phát triển ngày càng tăng của cộng đồng Tezos trong những tháng gần đây. Gần đây, Tezos đã đạt được hơn ba triệu cuộc gọi hợp đồng và lập nhiều kỷ lục về chỉ số DeFi và NFT, tăng gấp đôi kết quả của tháng trước.

  Đề xuất nâng cấp gần đây nhất mang đến một số nâng cấp lớn cho giao thức. Bản nâng cấp mới trình bày các quan điểm cung cấp khả năng cho các hợp đồng thông minh đọc các hợp đồng thông minh khác và lưu kết quả vào bộ nhớ cache với chi phí gas thấp hơn. Bản nâng cấp cũng sẽ thêm một Bảng Hằng số Toàn cầu sẽ được sử dụng để cho phép các nhà phát triển hợp đồng thông minh đăng ký các biểu thức Michelson làm hằng số. Điều này có nghĩa là họ sẽ có thể xây dựng các hợp đồng và thư viện phức tạp hơn dựa trên Tezos.

  Để tối ưu hóa hoạt động của các hợp đồng thông minh trên mạng, bản nâng cấp mang đến tính năng Làm phẳng ngữ cảnh, cho phép tối ưu hóa hoạt động và xử lý khối. Ngoài ra, mạng lưới này hoan nghênh việc nướng Thanh khoản, cho phép chuyển đổi ổn định hơn sang đề xuất nâng cấp tiếp theo.

  Tezos đã có bảy bản nâng cấp kể từ bản nâng cấp Granada vào tháng trước. Mạng cũng đã phải đối mặt với số lượng tương tác kỷ lục hơn bao giờ hết, có nghĩa là ngày càng có nhiều người sử dụng Tezos. Lý do chính cho điều này là nâng cấp giao thức có thể thông qua quản trị trên chuỗi.

  Đề xuất Hàng Châu được phát triển bởi Marigold, DaiLambda, Nomadic Labs, Tarides và Oxhead Alpha.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất