More

  Tất cả những gì Cardano (ADA) có để đạt được $4!

  • Cardano (ADA) muốn tăng giá với giá của nó.
  • Nhiều người dự đoán Cardano (ADA) sẽ tăng trên $ 4.
  • Các tính năng mới có xu hướng là lý do cốt lõi cho sự trỗi dậy của Cardano (ADA).


  Gần đây, có thể thấy Cardano (ADA) liên tục tăng hiệu quả. Kể từ khi hard fork hợp đồng thông minh, ADA liên tục ở vị trí hàng đầu thúc đẩy như bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, người ta cũng phải lưu ý rằng không có dấu hiệu của những con gấu khổng lồ ở bất cứ đâu.

  Hơn nữa, chúng ta đều biết rằng Ethereum (ETH) đã được mọi người gọi là Bitcoin (BTC). Bây giờ, với xu hướng thị trường hiện tại và sự phát triển từ các chuồng của nền tảng Cardano, Cardano (ADA) hiện đã đạt đến một mức độ nổi tiếng, được tất cả mọi người biết đến.

  Hơn nữa, nhiều nhà phân tích tiền điện tử dự đoán rằng vào cuối năm 2021, ADA sẽ đạt và vượt qua mục tiêu 4 đô la!

  Mặc dù vậy, có nhiều yếu tố cho thấy rõ ràng rằng ADA sẽ vượt qua mức $ 4 một cách mạnh mẽ. Một số lý do khiến ADA tăng vọt như sau.

  Nâng cấp Mainnet Alonzo

  Chỉ mới được vài ngày kể từ khi ra mắt bản nâng cấp mạng chính Alonzo trên blockchain của nó. Mặc dù vậy, trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, việc nâng cấp mạng chính trên nền tảng blockchain của Cardano đã tạo nên những điều kỳ diệu.

  Hơn nữa, việc kích hoạt các tính năng hợp đồng thông minh trên blockchain của nó hiện đã đặt cardano ngang hàng với blockchain ETH hàng đầu trong ngành.

  Giữa tất cả những điều này, một điều hoàn toàn khác Cardano với nền tảng Ethereum là ETH chỉ sử dụng đồng thuận Proof-of-Work (PoS) trong khi Cardano sử dụng đồng thuận Proof-of-Stake (PoS).

  Mặc dù sử dụng PoS, nhưng rõ ràng là cardano cao hơn ETH một bậc, vì nó cho phép đặt cược hiệu quả trong nền tảng của nó.

  Bull Mark $ 4

  Mặt khác, với việc ADA hiện giao ETH, nhiều nhà phân tích dự đoán ADA sẽ tăng lên mức giá cao hơn.

  Ngoài ra, Giám đốc điều hành của nhóm deVere, Nigel Green, tuyên bố rằng vào cuối năm 2021, ADA sẽ đạt và đồng thời vượt qua mức 4 đô la.

  Ngoài ra, Green cho rằng tất cả các biểu đồ đều hướng tới điều này và anh ấy chỉ không nói một số nhận xét tăng giá ngẫu nhiên.

  Bên cạnh đó, anh ấy cũng cho thấy các đường quỹ đạo của biểu đồ đang đi lên rõ ràng như thế nào và không có dấu hiệu lùi lại.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất