More

  Tạo ra Bitcoin thành công ở El Salvador

  Trong tập này của “Tạp chí Bitcoin Podcast,” người dẫn chương trình Christian Keroles đã ngồi lại với Jose Lemus, người sáng lập IBEX Mercado, để nói về những phát triển thú vị trong không gian Bitcoin El Salvadorian.

  Vào thời điểm ghi âm này, bitcoin sắp được công bố là đấu thầu hợp pháp trong nước và vì vậy vào thời điểm bạn nghe cuộc trò chuyện này, điều đó sẽ chính thức! Mặc dù đây là tin tức thú vị đối với El Salvador, con người và tương lai của El Salvador, nhưng vẫn còn một số chặng đường trước khi Bitcoin và Lightning Network có thể thực sự lan truyền trong nước và tác động đến nền kinh tế của nó trên quy mô lớn.

  Lemus đã chia sẻ một số quan điểm nội bộ của mình về tình hình El Salvadorian và nói về một số rào cản tiềm năng, khả năng mở rộng của Bitcoin, tầm nhìn đối với IBEX và những tháng tiếp theo sau thông báo lớn về việc bitcoin trở thành đấu thầu hợp pháp.

  “Một khi bạn bắt đầu bỏ một ít tiền vào một thứ gì đó, bạn sẽ bắt đầu thực sự tìm hiểu về nó. Chúng tôi đã học được nhiều điều hơn. Chúng tôi càng tìm hiểu về Bitcoin, chúng tôi càng cảm thấy rằng đó là một công nghệ quan trọng mà chúng tôi phải có.”

  Lemus nói.

  Lemus tận tâm và đam mê về sự phổ biến của công nghệ này và quan điểm dài hạn cũng như tâm lý về bức tranh lớn của anh ấy là nguồn cảm hứng to lớn.

  “Mọi thứ sẽ trở thành kỹ thuật số. Tiền sẽ trở thành kỹ thuật số. Tôi sẽ tranh luận rằng nó đã rồi.”

  ông nói.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất