More

  Tâm lý cộng đồng tiền điện tử tiếp tục tăng giá trên thị trường hiện tại

  • Tâm lý cộng đồng tiền điện tử vẫn lạc quan trên thị trường hiện tại.
  • Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) giảm.

  Mặc dù Bitcoin đã vượt qua mốc quan trọng 50.000 đô la lần đầu tiên sau hơn 3 tháng và giảm xuống còn khoảng 46.000 đô la, nhưng tâm lý cộng đồng tiền điện tử vẫn lạc quan.

  Bitcoin đã tăng trở lại mức 48.000 đô la vào thứ Bảy khi các nhà giao dịch phản ứng với các tình huống bán quá mức ngắn hạn. Hơn thế nữa, BTC giảm 3% trong 24 giờ qua. Mặt khác, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường cũng giảm với mức Ethereum (ETH) giảm 5% trong cùng thời gian.

  Tuy nhiên, hiệu suất kém này không thay đổi triển vọng lạc quan của cộng đồng tiền điện tử.

  Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, còn được gọi là CZ, đã tweet hôm nay, nói rằng anh ấy đang lạc quan. Tuy nhiên, tweet của CZ không rõ liệu anh ấy đang nói về Binance Coin (BNB), Bitcoin hay tiền điện tử nói chung.

  Mặt khác, Simon Dedic, một đối tác quản lý tại Moonrock Capital cũng lạc quan về ETH. Moonrock là một công ty tư vấn và đầu tư nền tảng blockchain có trụ sở tại London và Hamburg. Ngoài ra, Dedic cho biết,

  “ETH mới ATH trong vòng 1-2 tháng tới, sau đó là một mùa altcoin parabol. Có vẻ khá rõ ràng.”

  Ngoài ra, Dedic nhận được nhiều bình luận trên Twitter. Một tài khoản đã trả lời rằng điều đó là hiển nhiên vì mọi người đều nhìn thấy nó. “Đó là cách thị trường hoạt động. thời gian sẽ trả lời,” người dùng nói thêm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất