More

  Tại sao Binance Coin có tiềm năng tương lai lớn?

  Binance Coin có một hành trình độc đáo sau khi được phát triển bởi Binance Exchange vào năm 2017. Ban đầu nó được sử dụng như một đồng xu giảm giá. Được coi là một mã thông báo tiện ích, nó không mang nhiều trọng lượng và lực kéo. Nhưng vào tháng 9 năm 2020, BNB đã ra mắt Binance Smart Chain, một chuỗi song song hoàn toàn dành cho các hợp đồng thông minh, dapps và dịch vụ DeFi. Kể từ bản cập nhật này, cho đến nay, BNB đã đánh dấu mức tăng trưởng gấp 20 lần vào năm 2021.

  Xếp thứ năm về vốn hóa thị trường, ADA và TUSD cao hơn BNB ngoài Bitcoin và Ethereum. Trong số 168 triệu nguồn cung của nó, mọi thứ đều đang được lưu hành, giữ giá trị thị trường kết hợp gần 60 tỷ đô la.

  Nếu ai đó đã mua Binance Coin vào năm 2017 trong thời điểm nó phát hành trị giá chỉ 0,10 đô la và giữ khoản đầu tư của họ chỉ là 100 đô la, họ sẽ nhận được 1000 đồng BNB. 1000 BNB vào năm 2021 sẽ được định giá là 348.000 đô la theo giá ngày nay.

  Phân tích giá Binance Coin

  Binance Coin đã có một đợt tăng giá mạnh mẽ cho đến tuần đầu tiên của tháng 9, nhưng việc đặt lợi nhuận tiếp theo đã phá hủy 30% giá trị của nó được tạo ra vào tháng 8 năm 2021. Hơn nữa, sự sụt giảm liên tục theo sau là sự phá vỡ liên tục của các mức hỗ trợ dẫn đến lo ngại về sự diệt vong tiếp theo do yếu kém .

  Binance Coin Price Analysis

  Phân tích giá Binance Coin: Việc vượt qua đường trung bình động 200 ngày là 400 đô la một tuần trước đây là dấu hiệu đầu tiên của việc tiếp tục đặt lợi nhuận. Điều bắt đầu là đặt phòng lợi nhuận do đợt tăng mạnh vào tháng 8 đã biến BNB trở thành một loại tiền điện tử yếu về mặt kỹ thuật. Một mức hỗ trợ swing mạnh mẽ khác là $ 350 là tất cả những gì nằm giữa xu hướng tăng có thể xảy ra và việc kiểm tra lại mức thấp nhất vào tháng 6 năm 2021. BNB cũng có vùng hồi phục ở mức 250 đô la.

  Hành động giá vào ngày 26 tháng 9 năm 2021, kết thúc bằng một cây nến pin bar với bấc màu đỏ đáng kể, cho thấy sự thoái lui hoặc mua từ mức 350 đô la. Khối lượng đã đạt được sức hút, tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần khối lượng vào những ngày bình thường. Sự gia tăng âm lượng là một thanh kiếm hai mặt và có thể thay đổi xu hướng theo một trong hai hướng.

  Trong khi RSI đã phục hồi từ các khu vực yếu hơn, thì mức giảm gần nhất không đánh dấu mức thấp tương tự trên RSI, cho thấy khả năng đảo ngược xu hướng. Đã hơn 20 ngày kể từ ngày đặt lợi nhuận trên BNB. Chỉ báo MACD cũng cho thấy dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng với việc thu hẹp khoảng cách giữa hai đường cong.

  Binance Coin Price Analysis Chart

  Binance Coin Phân tích Biểu đồ Giá Binance Coin do tâm lý bán ra đánh dấu mức thấp mới mỗi tuần đã tạo ra một sự hoảng loạn trong định giá tiền điện tử. Vì Binance Coin có một số giá trị thực, nên xu hướng chạm mức thấp mới sau đó là tâm lý mua đã lặp lại quá thường xuyên. Hiện tại, các mức RSI đã thoái lui và hành động giá cũng vậy.

  Đồng BNB sẽ vượt qua và giữ mức $ 360 để bất kỳ hy vọng nào về tâm lý mua sẽ được tham gia trở lại theo dự đoán giá của Binance Coin. Giao dịch trên giá trị $ 385 nên được coi là một dấu hiệu của việc mua trở lại. Hiện tại, BNB sẽ hợp nhất từ ​​$ 360 đến $ 340. Chúng ta hiện đang chứng kiến ​​RSI ở mức 55. Việc vượt qua ngưỡng kháng cự $ 385 sẽ cho thấy sự quay trở lại của lãi suất mua trên BNB.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất