More

  Solana tăng lên mức cao mọi thời đại mới, vượt qua $50 tỷ vốn hóa thị trường và cả Dogecoin

  Một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong ngày qua với tỷ suất lợi nhuận rõ ràng là token SOL của Solana vì nó tăng sức mạnh cho các biểu đồ vốn hóa thị trường.

  Token gốc SOL của Solana là một trong những loại tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong top 100 hiện nay, chỉ đứng sau ‘người anh em họ’ của nó, FTX Token (FTT).

  Với mức tăng 22,7% trong ngày tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường SOL vừa đạt mức 50 tỷ đô la khi nó vượt qua Dogecoin để chiếm vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng theo CoinGecko.

  SOL hiện đang giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là $ 174 sau khi tăng 58% ấn tượng kể từ cùng thời điểm tuần trước. Mục tiêu tiếp theo của SOL là XRP hiện có vốn hóa thị trường là 63 tỷ đô la sau khi tăng 4% trong ngày.

  Solana hiện đã vượt qua Polkadot, Chainlink và Uniswap về giá trị vốn hóa thị trường.

  Top 10 vốn hóa thị trường – Coingecko.com

  Động lực lớn cho các blockchain tốc độ cao

  Solana là một blockchain cấp doanh nghiệp, thông lượng cao, đã và đang phát triển trong việc áp dụng cùng với các nền tảng Ethereum Lớp 2 trong những tháng gần đây. Nó được hỗ trợ bởi Alameda Research và FTX Exchange, tất cả đều dưới sự bảo trợ của tỷ phú tiền điện tử Sam Bankman-Fried (SBF).

  Động lực hiện tại đang được thúc đẩy bởi thông báo gần đây của Bankman-Fried rằng FTX sẽ ra mắt nền tảng NFT cho khách hàng Hoa Kỳ. NFT sẽ được đúc và giao dịch trên Ethereum và Solana với các khoản tiền gửi và rút tiền sẽ mở trong vài tuần tới, ông nói thêm.

  SBF’s Alameda cũng đầu tư vào nhà cung cấp giải pháp mở rộng quy mô Ethereum là Arbitrum đã ra mắt mạng chính vào đầu tháng này sau vòng tài trợ trị giá 120 triệu đô la.

  Trong một lưu ý cho khách hàng vào thứ Hai, Giám đốc điều hành JPMorgan Nikolaos Panigirtzoglou đã nhận xét:

  “Cuộc biểu tình vào tháng 8 bằng các token không thể thay thế và sự đón nhận trong hoạt động tài chính phi tập trung đã giúp không chỉ ethereum mà còn cả các loại tiền điện tử thay thế tạo điều kiện hoặc có kế hoạch tạo điều kiện cho các hợp đồng thông minh, chẳng hạn như Solana, Binance Coin và Cardano,”

  FTT tăng 25%

  Tài sản tiền điện tử duy nhất khác hoạt động tốt hơn SOL vào lúc này là token gốc của sàn giao dịch phái sinh của Bankman-Fried, FTX.

  FTT token cũng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Ba khi chạm mức 82 đô la. Trong tuần qua, FTT đã đạt được con số khổng lồ 73%, vượt xa cả thành tích khủng của SOL.

  Các token dựa trên DeFi và Lớp 2 đang hoạt động tốt vào thời điểm hiện tại, vượt xa mức tăng do bitcoin tạo ra.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất