More

  Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx ra mắt trung tâm DeFi và thị trường NFT

  OKEx đang mở rộng dấu ấn tài chính phi tập trung của mình với DeFi Hub và một thị trường để tạo và bán NFT.

  Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu OKEx đang tăng cường nỗ lực tài chính phi tập trung (DeFi) với sự ra đời của DeFi Hub, một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số phi tập trung bao gồm thị trường cho các token không thể sử dụng được (NFT).

  Theo một thông báo vào ngày 2 tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử và phái sinh đã ra mắt DeFi Hub với hai công cụ ban đầu, NFT Marketplace và DeFi Dashboard. Thị trường NFT cho phép người dùng đúc NFT của riêng họ để bán với phí bản quyền do người tạo đặt.

  Người dùng sẽ có thể nhập NFT từ các nền tảng được hỗ trợ khác như OKExChain vào Thị trường OKEx NFT, nơi họ có thể mua, bán hoặc giao dịch các token không có giá trị “mà không phải trả phí cho OKEx”.

  DeFi Hub mới yêu cầu kết nối với Ví OKEx, một ví phi tập trung đa chuỗi được sàn giao dịch cung cấp dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt. Nó cung cấp một cái nhìn tổng thể về các tài sản phi tập trung của người dùng trên các mạng và giao thức blockchain chính với tính năng Bảng điều khiển DeFi.

  Nhấn mạnh sự cần thiết của một hệ thống toàn diện cho thị trường NFT đang phát triển nhanh chóng, Giám đốc OKEx Lennix Lai cho biết DeFi Hub nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các token không thể sử dụng được với NFT Marketplace. Ông nói thêm: “Chúng tôi cũng rất vui mừng ra mắt Trang tổng quan DeFi để mang lại những cải tiến cần thiết cho người dùng hình dung về danh mục đầu tư tiền điện tử của họ.

  Được sử dụng rộng rãi như một cách mới để tạo ra nghệ thuật kỹ thuật số, NFT là những đại diện độc đáo có thể kiểm chứng của hàng hóa kỹ thuật số và vật chất. Vì chúng không thể ăn được như một loại tiền tệ thông thường, giá trị của chúng được đặt ra bởi sự thèm muốn của người mua và bảng giá bảy con số cho nghệ thuật kỹ thuật số không phải là hiếm trong thế giới NFT.

  Với nhu cầu ngày càng tăng về hình thức sở hữu kỹ thuật số mới này, các thị trường NFT đang trở thành biên giới mới không chỉ trong hệ sinh thái tiền điện tử mà còn trong thế giới công nghệ rộng lớn. Tháng trước, gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba đã tung ra thị trường NFT để cho phép các chủ sở hữu nhãn hiệu bán giấy phép mã hóa cho tài sản trí tuệ của họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất