More

  QANplatform cho ra mắt tính năng triển khai đám mây 5 phút phá kỷ lục

  • QANplatform cung cấp khả năng triển khai đám mây nhanh hơn 80%.
  • Nó phá kỷ lục với việc cài đặt nhanh chóng trong 5 phút cho nền tảng đám mây.
  • Tính năng triển khai trong 5 phút sẽ bắt đầu với TestNet vào cuối năm nay.

  QANplatform – một nền tảng blockchain kháng lượng tử đã tiết lộ các tính năng triển khai đám mây sắp tới của nó. Cụ thể, với việc nâng cấp nền tảng sắp tới của Quantum, các nhà phát triển có thể triển khai dịch vụ blockchain riêng QAN trong vòng chưa đầy 5 phút. Với điều này, công ty đã cam kết ra mắt TestNet của họ vào quý 4 năm 2021.

  Ngoài ra, khi đến thời hạn, các nhà phát triển có thể triển khai ‘Tính năng triển khai đám mây’ cho các nền tảng đám mây chính như Amazon AWS, Google Cloud Platform và Microsoft Azure.

  Hơn nữa, DigitalOcean và Linode cũng là một số nền tảng đám mây chính mà các nhà phát triển có thể triển khai blockchain riêng QAN trong vòng chưa đầy 5 phút. Đây là một ngách mà QAN đã tạo ra để làm cho nó đứng giữa các blockchains riêng tư khác.

  Người đồng sáng lập và CTO của QANplatform, Johann Polecsak cho biết:

  Bảo mật kháng lượng tử là USP chính của chúng tôi, nhưng trên hết, chúng tôi giải quyết các vấn đề của ngày hôm nay. QAN lùi một bước và tập trung vào việc hạ thấp rào cản gia nhập đối với cộng đồng nhà phát triển, vì vậy các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp có thể xây dựng Bằng chứng về khái niệm (PoC) và Sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) nhanh nhất có thể để tiếp cận đại chúng.

  Hơn nữa, nền tảng blockchain QAN giải quyết vấn đề này bằng cách xây dựng tích hợp cho các ngôn ngữ lập trình hiện có và được sử dụng rộng rãi và được yêu thích (Rust, Go), công nghệ DevOps (Docker, Kubernetes) và Nền tảng đám mây như Amazon AWS hoặc Microsoft Azure.

  Cần lưu ý, QANX là mã thông báo tiện ích của QANplatform. Một trong những sứ mệnh quan trọng của QANplatform là hạ thấp rào cản gia nhập cho cộng đồng nhà phát triển. Như vậy, các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp có thể dễ dàng hình thành MVP và PoC của riêng mình.

  QANplatform dẫn đầu trong Điện toán đám mây và Blockchain

  Trong năm năm qua, công nghệ blockchain và điện toán đám mây đã phát triển để trở thành một xu hướng lớn, thậm chí còn được cập nhật. Sự tiến bộ của hai công nghệ này là do đại dịch COVID-19. Lực kéo là kết quả của các đặc điểm tăng cường quyền riêng tư và phân phối của họ.

  Ngoài ra, QANplatform là nền tảng blockchain đầu tiên tự động hóa hiệu quả yếu tố triển khai cho các nền tảng đám mây thống trị. Cụ thể, QANplatform giờ đây sẽ cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp xây dựng các giải pháp hợp đồng thông minh, DApps và DeFi kháng lượng tử.

  Người dùng cũng có thể sử dụng nền tảng này để tạo mã thông báo hoặc tiền điện tử, NFT giúp giảm thời gian chu kỳ triển khai xuống 80%. Hiện tại, tính năng triển khai đám mây nhanh trong 5 phút của QANplatform sẽ bắt đầu với bản phát hành TestNet. Tính năng này sẽ khả dụng vào cuối năm 2021. Để bổ sung, các nhà phát triển có thể đăng ký trước QAN TestNet tại đây.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất