More

  Pledge do nhà nghiên cứu Stanford đứng đầu huy động 3 triệu đô la cho giao thức cho vay phi tập trung

  Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và U.C. Berkeley đã đóng góp vào sự phát triển của nền tảng cho vay tài sản tiền điện tử

  Giao thức cho vay phi tập trung Pledge đã bảo đảm 3 triệu đô la đầu tư cho hệ sinh thái chuỗi chéo của mình, tập trung vào tài chính dài hạn, làm nổi bật sự đổi mới liên tục trong lĩnh vực DeFi.

  Vòng đầu tư được dẫn dắt bởi DHVC, một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Palo Alto, với sự tham gia bổ sung của U.C. Giáo sư Berkeley Gary LaBlanc và các thành viên cộng đồng Đại học Stanford Ray Wong và Torsten Wendl. Việc tăng vốn sẽ hỗ trợ sứ mệnh của Pledge trở thành một nền tảng cho vay tài sản tiền điện tử hàng đầu, cuối cùng mở đường cho các tài sản tài chính trong thế giới thực được mã hóa.

  Pledge được tạo ra bởi một nhóm các nhà nghiên cứu tập trung vào blockchain tại Đại học Stanford, bao gồm giáo sư David Tse, Nicole Chang, Ray Wong và Torsten Wendl. Giáo sư Gary LaBlanc đã nói ở trên cũng đóng góp vào giao thức.

  Sử dụng Chuỗi thông minh Binance, Pledge nhằm mục đích tạo điều kiện tài chính dài hạn cho những người nắm giữ tiền điện tử, điều mà các nhà nghiên cứu cho biết vẫn chưa được giải quyết trong ngành. Giao thức đạt được mục tiêu này bằng cách cho phép người dùng đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với các tài sản không phải tiền điện tử mà không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của lãi suất.

  Giao thức được cung cấp bởi Pledge Tokens, hoặc PLGR, có tổng nguồn cung là 3 tỷ. Hiện không có dữ liệu thị trường nào cho PLGR.

  Các thị trường cho vay DeFi đã bùng nổ phổ biến trong năm nay, thu hút một lượng lớn người dùng mới với hứa hẹn về lợi suất cao hơn và tăng khả năng tiếp cận các thị trường mới. Trong khi Aave thống trị thị trường cho vay DeFi, một số giao thức đã ra mắt trong năm qua, mỗi giao thức cung cấp đề xuất giá trị riêng.

  Hiện tại, chỉ dưới 44 tỷ đô la tổng giá trị đã bị khóa vào thị trường cho vay DeFi, theo dữ liệu ngành. Con số đó chỉ chiếm hơn một nửa tổng thị trường tài chính phi tập trung.

  Sự phát triển của DeFi đã thu hút sự chú ý không mong muốn từ các nhà quản lý, những người đang ngày càng lo ngại hơn về các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư và liệu một số tài sản nhất định có tuân theo luật an ninh liên bang hay không. Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã cảnh báo sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase rằng chương trình lợi tức được đề xuất của họ vi phạm luật chứng khoán.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất