More

  Phối cảnh này cho thấy bước cuối cùng của Bitcoin trông như thế nào

  Giá Bitcoin đã quay trở lại mức 50.000 USD. Thị trường vẫn chưa quyết định về hướng cuối cùng mà tiền điện tử di chuyển tiếp theo. Nhưng theo một mô hình fractal lặp đi lặp lại xuất hiện lặp đi lặp lại, hướng đi duy nhất trong vài tuần tới có thể được duy trì.

  Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về so sánh song song đã xuất hiện nhiều lần và sự nhất quán với chu kỳ thị trường tiền điện tử hiện tại.

  Bitcoin Bull Fractal rõ ràng như ngày nào, vẫn có thể khiến tiền điện tử bất ngờ

  Bitcoin tăng hay giảm? Đó là câu hỏi mà rất nhiều tiền điện tử đang thắc mắc. Có một số dấu hiệu cho thấy một thị trường giảm giá có thể đang bắt đầu, nhưng tâm lý tăng giá còn sót lại từ đợt phục hồi lớn cuối cùng có thể chứng tỏ là quá mạnh để xu hướng giảm có thể kiểm soát.

  Điều gì đi lên thì cuối cùng cũng phải đi xuống để xu hướng giảm sẽ lại trở thành nỗi kinh hoàng của chúng trong tiền điện tử. Nhưng hiện tại, một fractal nói rằng xu hướng tăng giá đang chịu trách nhiệm.

  Tháng 9 là một tháng đã đóng cửa với màu đỏ trong lịch sử, nhưng xu hướng tăng giá đã sẵn sàng cho cú sốc và sợ hãi. Đó là bởi vì đợt tăng cuối cùng của thị trường tăng giá có thể ở đây.

  bitcoin
  Đây có phải là bằng chứng xác thực về giá Bitcoin không? | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

  Liệu một mô hình có xuất hiện trở lại với lịch sử lâu đời không?

  Ở phía xa bên trái, biểu đồ trên mô tả hành động giá Bitcoin kể từ khi xung quanh đáy của thị trường giảm gía. Nếu không có đợt bán tháo vào Thứ Năm Đen, biểu đồ sẽ mô phỏng gần như chính xác ba phân đoạn khác của hành động giá.

  Một cấu trúc giống cực lớn hình thành sau đột phá ban đầu, sau đó là thời gian hợp nhất ngắn. Một đợt bán tháo giữa xung động thứ hai diễn ra, khiến những người tham gia thị trường tin rằng chu kỳ đã kết thúc, nhưng mất cảnh giác khi làn sóng cuối cùng tăng lên mức cao.

  Đó là thời điểm mà thị trường trở nên thuyết phục về hành động giá tăng duy nhất mà xu hướng sẽ đảo ngược và xu hướng giảm sẽ giành lại thế thượng phong. Khi họ làm như vậy, một thị trường giảm giá thích hợp sẽ đến.

  Hai xung lực ở giữa lần lượt là các cuộc biểu tình vào đầu năm 2019 và cuối năm 2020, trong khi phía ngoài cùng bên phải là giai đoạn cuối cùng của thị trường tăng giá năm 2017 – tất cả đều thể hiện những điểm tương đồng chính trong cấu trúc và mức hỗ trợ trong hành động giá sau đó.

  Biểu đồ trên chỉ đáng xem xét nếu bạn tin rằng các Fractal tồn tại trong Bitcoin. Chúng tồn tại ở những nơi khác xung quanh thiên nhiên. Fractal tuân theo các mô hình lặp lại giống nhau bất kể kích thước, vậy tại sao không thể hoạt động giống nhau trong hành động giá tiền điện tử?

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất