More

  Phim hoạt hình Lobster NFT DAO mang lại 4 triệu đô la cho Crypto Lobbyist

  Tóm tắt

  • Việc bán 10.000 NFT tôm hùm hoạt hình đã huy động được 4 triệu đô la cho các nỗ lực vận động hành lang tiền điện tử.
  • Sau kết quả của một cuộc thăm dò của DAO, Trung tâm Coin của Washington đã được chỉ định là người nhận tiền chính.

  Một DAO đã nhất trí bỏ phiếu quyên góp 4 triệu đô la tiền điện tử mà họ huy động được thông qua việc bán 10.000 NFT “Lobby Lobster” cho nhóm vận động hành lang tiền điện tử ở Washington Coin Center.

  Việc mua bán diễn ra vào ngày 5 tháng 8, đã bán hết trong vòng chưa đầy một giờ và huy động được 1.000 ETH (khoảng 4 triệu đô la vào thời điểm đó) cho các nhà vận động hành lang tiền điện tử đang cố gắng khiến các nhà quản lý ủng hộ ngành tài chính phi tập trung (DeFi).

  Mỗi NFT tôm hùm được bán với giá 0,1 ETH, trị giá khoảng 390 đô la vào thời điểm đó. Điểm đến của số tiền thu được vẫn chưa được quyết định tại thời điểm bán, nhưng một cuộc thăm dò của DAO đã bỏ phiếu vào ngày hôm qua để trao quỹ cho tổ chức vận động và nghiên cứu phi lợi nhuận Coin Center.

  Khi các NFT được bán lại trên OpenSea, 2,5% được chuyển đến OpenSea và 7,5% còn lại dành cho các nhóm và tổ chức vận động hành lang khác. Các tổ chức sẽ được quyết định thông qua các cuộc thăm dò hàng tháng.

  Thời gian khó khăn phía trước cho DeFi

  Ngành công nghiệp tiền điện tử đang chuẩn bị cho sự giám sát chặt chẽ hơn về quy định trong những tháng tới. Vào giữa tháng 8 năm 2021, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Gary Gensler cho biết ông ủng hộ việc điều chỉnh tài chính phi tập trung.

  Vào đầu tháng này, Gensler đã phát biểu trước ủy ban các vấn đề kinh tế và tiền tệ của Nghị viện Châu Âu và gắn nhãn tiền điện tử là “có tính đầu cơ cao”. Hai ngày sau, có thông tin rằng SEC đã đưa ra một cuộc thăm dò về sàn giao dịch phi tập trung Uniswap.

  Vào thứ Tư, SEC đã đe dọa sẽ kiện Coinbase nếu nó tiến hành kế hoạch giới thiệu một sản phẩm cho vay sẽ trả cho chủ sở hữu stablecoin lãi suất 4%. Mối đe dọa xoay quanh việc liệu sản phẩm của Coinbase có cấu thành một đợt chào bán chứng khoán hay không, đã dẫn đến phản hồi 21 tweet từ Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, người nói rằng gần đây đã có “một số hành vi thực sự sơ sài xuất hiện từ SEC”.

  Gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử Andreessen Horowitz đã thuê một làn sóng các cựu quan chức Washington để giúp chuẩn bị cho việc thay đổi thái độ chính trị đối với tiền điện tử. Tuần này, công ty đã chào đón Brian Quintenz – cựu ủy viên Đảng Cộng hòa của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ – để tư vấn cho họ về các chính sách về đầu tư tiền điện tử.

  Và vào đầu năm nay, Binance.US đã thuê Brian Brooks, cựu lãnh đạo Văn phòng Cơ quan kiểm soát tiền tệ dưới thời Trump và cựu Giám đốc pháp lý của Coinbase — mặc dù cuộc hẹn của ông không kéo dài lâu. Brooks từ chức ba tháng sau đó, với lý do “sự khác biệt về định hướng chiến lược.”

  Có vẻ như phía trước là vùng nước đầy biến động đối với DeFi, nhưng liệu việc bơm một lượng tiền vào Washington có thể giúp lĩnh vực này vượt qua cơn bão?

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất