More

  Phân tích kỹ thuật WAVES: Giảm qua mức thoái lui $28,57, giá có thể giảm

  WAVES là một nền tảng blockchain đa mục đích hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, bao gồm các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. Là một nền tảng tiền điện tử được ra mắt vào tháng 6 năm 2016 sau một trong những ICO đầu tiên của ngành, Waves đã tìm cách cải thiện các nền tảng blockchain đầu tiên bằng cách tăng tốc độ, tiện ích và thân thiện với người dùng.

  Các thay đổi nền tảng đã được thực hiện và kết quả là các tính năng phụ mới đã được thêm vào. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của WAVES.

  Hiệu suất trong quá khứ

  Giá hiện tại của WAVES là $28,68 và đã giao dịch trong khoảng $28,19- $30,81 trong 24 giờ qua. Giá đã tăng 1,40% trong 24 giờ qua và khoảng 22,58% trong bảy ngày qua.

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView

  Phân tích kỹ thuật WAVES

  Tại thời điểm báo chí, giá hiện đang kiểm tra lại ngưỡng kháng cự trước đó. Có vẻ như đây là một đợt điều chỉnh giá tốt. Sau khi kiểm tra lại, chúng ta có thể mong đợi giá sẽ phục hồi và hình thành mức cao mới.

  Hiện tại, chỉ số RSI đang ở mức 70,14%. Nó đã đối mặt với mức kháng cự 71,01% và giảm nhẹ cho thấy áp lực bán đang gia tăng trên thị trường. Việc RSI đi xuống có thể tác động đến việc giảm giá của WAVES.

  MACD và các đường tín hiệu nằm trong vùng tích cực. Sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường tín hiệu trên đường MACD đã xảy ra. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tăng trong ngày tới.

  Trên biểu đồ hàng ngày, OBV đã giảm nhẹ cho thấy khối lượng giảm.

  Ngày trước và ngày mai

  Trên biểu đồ, giá đang giảm, mặc dù nó nằm trên mức thoái lui FIB 0f $28,57. Nếu áp lực bán vượt qua, giá có thể giảm thêm và có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 24,55 đô la. Do đó, với mức giá hiện tại, các nhà đầu tư có thể mua vào.

  Tuy nhiên, nếu áp lực mua vượt qua và giá tăng, nó có thể kiểm tra ngay lập tức ở mức 29,15 đô la và 30,8 đô la. Nếu giá phá vỡ ngưỡng kháng cự ở các mức này, nó có thể tăng lên và các nhà giao dịch có thể thực hiện một vị thế mua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất