More

  Phân tích giá WAVES: WAVES Coin tiếp tục với mô hình đáy làm tròn

  • Đường EMA 20 ngày cung cấp hỗ trợ sức mạnh cho WAVES tiền xu
  • Cặp WAVES/BTC đã được giao dịch ở mức 0,0006408 BTC với mức lỗ 8,78%
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ trong WAVES là $262,1 Triệu
  Nguồn- WAVES/USD trên Tradingview

  Đồng tiền WAVES sẽ là một trong số ít đồng tiền quay vòng để chống lại áp lực bán hàng hóa linh hoạt trên thị trường tiền điện tử. Vào ngày 7 tháng 9, hầu hết các đồng tiền điện tử đã cho thấy sự giảm giá của họ và đồng tiền WAVES cũng cho thấy mức lỗ gần như 25% là mức thấp nhất trong phiên giao dịch trong ngày đó. Tuy nhiên, đến cuối ngày, giá đã phục hồi hơn 20% mức lỗ đó, cho thấy áp lực mua vẫn còn.

  Giá hiện tại của WAVES tiền đồng đang di chuyển cao hơn các đường EMA 20, 50, 100 và 200, cho thấy xu hướng tăng giá. Hơn nữa, đường EMA 20 ngày cung cấp dịch vụ hỗ trợ sức mạnh cho WAVES giá.

  RSI value (BULLISH) ở mức 59, tăng giá trị tâm cho c. Tuy nhiên, RSI đường cho sự giảm giá trị liên quan đến giá hành động của coin, cho xu hướng giảm đang dần dần lấy lại hiệu lực.

  Biểu đồ WAVE Coin trong khung thời gian 4 giờ

  Nguồn- WAVES/USD trên Tradingview

  Đồng Waves mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư tiền điện tử với công việc thành mô hình đáy làm tròn trong khung thời gian 4 giờ. This model has a border of the old $40 is the level of the level of it. Do đó, xu tiền giao dịch của các nhà có thể chờ đợi giá từ mức này để mô hình giao dịch tăng giá mạnh.

  Chỉ báo MACD (BULLISH) cho thấy cả đường MACD và các đường tín hiệu di chuyển trên vùng trung tính (0,00), cho thấy tâm lý tăng giá. Tuy nhiên, chỉ báo đã cung cấp sự giao nhau trong xu hướng giảm của các đường này, dự báo tín hiệu bán cho các nhà giao dịch coin.

  Kết luận: Từ góc độ kỹ thuật, tâm lý chung của đồng tiền WAVES là tăng giá khi mô hình quay vòng gợi ý một xu hướng tăng giá mạnh. Hơn nữa, các nhà giao dịch có thể sử dụng Fibonacci tuyệt đối lui cho mức lương không thường xuyên trong xu hướng này và chờ đợi giá phá hủy đường viền cổ 40 đô la để nắm bắt cơ sở hạ tầng trong đồng tiền này.

  Hỗ trợ– $27

  Mức kháng cự-31

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất