More

  Phân tích giá VeChain: VET Coin đối mặt với sự từ chối khỏi đường xu hướng kháng cự đáng kể

  • Đồng xu VET chỉ ra rằng đường EMA 50 và 100 ngày đã sẵn sàng để tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm.
  • Cặp VET/BTC được giao dịch ở mức 0,000002521 BTC với mức giảm 4,31%
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ cho VET coin là $702 Triệu
  Nguồn- VET/USD trên Tradingview

  Đồng VET tiết lộ một cơ hội khác cho các Nhà giao dịch tiền điện tử với việc Từ chối gần đường xu hướng kháng cự sắp tới trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Sự đảo chiều này có một hỗ trợ quan trọng ở mức $0,10 và hiện tại, giá đang nhỏ giọt về mức này sau khi hình thành một thanh nến nhấn chìm giảm giá. Do đó, sau khi Giá từ chối khỏi đường xu hướng kháng cự, giá sẽ lại đối mặt với mức hỗ trợ quan trọng với hy vọng cung cấp một sự đảo chiều tăng giá với nhu cầu tăng đủ.

  Các đường của EMA cho thấy rằng đồng VET giao dịch gần hơn với đường EMA 50, 100 và 200 quan trọng, cho thấy một giai đoạn thoái lui. Ngoài ra, biểu đồ cũng cho thấy rằng đường 50 và 100 EMA có thể sớm đưa ra sự giao nhau trong xu hướng giảm, điều này có thể thu hút nhiều áp lực bán hơn đối với thị trường tiền xu này.

  Giá trị hiện tại của RSI (Giảm nhẹ) là 44, cho thấy tâm lý giảm giá đang gia tăng.

  VET Coin hiển thị đáy làm tròn ngược

  Nguồn- VET/USD trên Tradingview

  Đồng VET cho thấy khả năng giá phá vỡ hợp lý dưới mức hỗ trợ quan trọng khi giá quay trở lại mức tạo thành mô hình đáy làm tròn ngược trong khung thời gian 4 giờ. Mô hình này có thể cung cấp đủ mức tăng giảm để đồng VET giảm hoặc thậm chí phá vỡ mốc 0,088 đô la.

  Chỉ báo phân kỳ/hội tụ trung bình động (Bearish) cho thấy cả hai đường tín hiệu MACD đang rút trở lại vùng di chuyển tiêu cực (0,00), cho thấy tâm lý giảm giá trong VET coin. Ngoài ra, chỉ báo cũng hiển thị các thanh màu xanh lá cây giảm trên biểu đồ histogram.

  Kết luận: Từ góc độ kỹ thuật, VET coin cho thấy triển vọng giảm giá vững chắc trong hành động giá và các chỉ báo của nó trong ngắn hạn. Do đó, các nhà giao dịch đang tìm kiếm cơ hội bán khống có thể xem xét VET coin.

  Do đó, như đã đề cập ở trên, đồng tiền này tiết lộ mô hình đáy làm tròn ngược, nắm giữ cơ hội bán khống tuyệt vời cho các nhà giao dịch VET. Do đó, nếu giá quản lý để đưa ra một sự đảo chiều tăng giá quyết định từ mức hỗ trợ quan trọng, thì các nhà giao dịch VET có thể nắm bắt một động thái định hướng mạnh mẽ trong đồng tiền này, cho thấy mục tiêu gần nhất cho đến mốc $0,165.

  Hỗ trợ: $0,11 và $0,088

  Mức kháng cự: $0,145 và $0,165

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất