More

  Phân tích giá Ethereum, IOTA, Uniswap: 3 tháng 9

  Các biến động giá tương phản đã được nhìn thấy bởi các altcoin như Ethereum, IOTA và Uniswap. Ví dụ, như Ethereum và IOTA đã ghi nhận mức tăng. Ethereum đã tăng 1,7% và quay trở lại mức cao nhất trong nhiều tháng. IOTA là một trong những mã tăng giá lớn nhất sau khi tăng 30% trên bảng xếp hạng.

  Mặt khác, Uniswap mất 2,7% giá trị và giao dịch gần hơn với mức hỗ trợ 28,26 đô la.

  Ethereum [ETH]

  Ethereum, IOTA and Uniswap Price Analysis: 03 September
  ETH/USD, TradingView

  Ethereum đã lấy lại mức cao nhất trong nhiều tháng khi nó được giao dịch ở mức $3967,63. Trong 24 giờ qua, ETH đã tăng khoảng 1,7%. Mức kháng cự trên là $4033,45. Lần cuối cùng Ethereum dao động quanh mức giá này vào ngày 14 tháng 5. Các chỉ số kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng giá.

  Ethereum tiếp tục bị mua quá mức trong 72 giờ qua. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã đạt trên mốc 75. MACD cũng hiển thị biểu đồ màu xanh lá cây và gần nhất ở mức tương tự cách đây gần 4 tuần. Awesome Oscillator hiển thị các thanh tín hiệu màu xanh lá cây sau một loạt các giao dịch trong màu đỏ.

  Sự sụt giảm so với mức giá thời điểm báo chí sẽ kéo ETH giao dịch gần $3387,05 và sau đó là $ 3016,36. Ethereum đã được giao dịch lần cuối xung quanh đường giá sau vào khoảng hai tuần trước.

  IOTA

  Ethereum, IOTA and Uniswap Price Analysis: 03 September
  IOTA/USD, TradingView

  IOTA đã tăng gần 30% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 1,56. Nó đã xem xét lại mức giá này sau khoảng thời gian ba tháng. Mức kháng cự ngay lập tức của nó nằm ở mức 1,60 đô la và sau đó là 1,68 đô la. Các thông số cho IOTA chỉ ra hành động giá cực kỳ tăng giá.

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối đứng trên 75, cho thấy rằng IOTA đã bị mua quá mức. Chaikin Money Flow cũng mô tả sự gia tăng dòng vốn khi nó được nhìn thấy ở trên mức trung bình. Bộ tạo dao động tuyệt vời đã đạt mức cao nhất trong bảy tháng với các thanh tín hiệu màu xanh lá cây được khuếch đại vào thời điểm báo chí.

  Một đợt giảm giá điều chỉnh thường không thể bị vượt qua, trong trường hợp IOTA sẽ giảm xuống 1,23 đô la và sau đó là 1,11 đô la. Mức giá thứ hai là điểm khởi đầu cho các đợt tăng trước đó được ghi nhận trong tháng trước.

  Uniswap [UNI]

  Ethereum, IOTA and Uniswap Price Analysis: 03 September
  UNI/USD, TradingView

  UNI giảm 2,7% trong 24 giờ và nó được giao dịch ở mức 29,64 đô la. Đồng altcoin này dường như đang tiến gần hơn đến mức giá sàn ngay lập tức của nó là 28,26 đô la. Nếu alt không thể giao dịch trên mức này, UNI có thể giảm xuống mức thấp nhất trong một tuần là 25,47 đô la. Uniswap đã bỏ qua các tín hiệu giao dịch hỗn hợp trên biểu đồ 4 giờ của nó.

  MACD hiển thị biểu đồ màu đỏ sau khi giao nhau trong xu hướng giảm. Awesome Oscillator tạo ra các thanh tín hiệu màu đỏ tương ứng với chỉ báo trên.

  Ngược lại, áp lực mua hồi phục khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối tăng lên trên 50.

  Nếu sức mua của UNI tiếp tục phục hồi, giá sẽ tăng lên để kiểm tra lại mức cao nhất trong nhiều tháng là $31,20.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất