More

  Phân tích giá Bitcoin, Ripple: Ngày 2 tháng 9 năm 2021

  • Bitcoin đạt mức 50.000 đô la sau khi giao dịch ở bước khóa từ Hỗ trợ 200 ngày quan trọng xung quanh mức 46.000 đô la.
  • XRP đạt mức 1,25 đô la trong khi vụ kiện giữa Ripple và SEC được đưa ra tòa án Hoa Kỳ.

  Hầu hết các loại tiền điện tử dường như đã được kích hoạt sau một vài ngày hành động giá trần tục, đặc biệt là Bitcoin. Tất cả mười tài sản tiền điện tử hàng đầu đều có màu xanh lá cây dẫn đầu bởi Dogecoin, Cardano và Polkadot.

  Bitcoin tăng 5,7% và giao dịch ở mức 49.634 đô la vào thời điểm viết bài. Ethereum đã bắt đầu hành động tăng giá vào thứ Tư khi nó đạt trên 3.500 đô la. Hiện tại,token hợp đồng thông minh khổng lồ đang ở mức 3.754 đô la. Xu hướng tăng khó có thể nghỉ ngơi cho đến khi Ether đạt mức 4.000 đô la.

  Solana đã lùi lại một bước so với cuộc biểu tình, đạt mức trên 110 đô la một chút. Mức cao nhất mọi thời đại mới đã đạt được gần đây, gần $ 130. Token hợp đồng thông minh đã giảm xuống 100 đô la trước khi tăng lên trên mức hỗ trợ hiện hành.

  Bitcoin

  Hỗ trợ mới nhất tại Đường trung bình động đơn giản 200 ngày (SMA) đã hạn chế những bước tiến giảm giá từ việc kéo Bitcoin xuống sâu hơn. Nhiều nhà phân tích đã thấy BTC mở rộng chu kỳ giảm lên 42.000 đô la, nơi người mua mạnh hơn.

  Trong khi đó, sự cố bị phá hoại đã làm tăng niềm tin của nhà đầu tư vào sự phục hồi trên 50.000 đô la. Do đó, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng cản trung hạn ở mức 48.000 đô la và nhanh chóng chạm vai với 50.000 đô la.

  Cần phải có sự bứt phá trên 50.000 đô la để giữ Bitcoin trên đà tăng. Hơn nữa, các lệnh mua lớn sẽ được kích hoạt khi đầu cơ tăng lên để đạt được lợi nhuận trên 55.000 đô la và theo hướng là 60.000 đô la.

  Có lẽ một tín hiệu tăng giá từ Đường trung bình động Hội tụ phân kỳ (MACD) sẽ củng cố triển vọng tăng giá. Bên cạnh đó, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã bắt đầu lấy lại mức 70, đây là một dấu hiệu tốt cho xu hướng tăng.

  BTC/USD price chart
  Biểu đồ giá BTC/USD theo Tradingview

  Ripple

  Ripple tăng 6,5% trong 24 giờ qua, tham gia cùng các đồng nghiệp của nó trên thị trường để xóa những khoản lỗ đã phát sinh kể từ tuần trước. Token chuyển tiền quốc tế đã thử nghiệm 1 đô la nhưng đã lấy lại mức trên 1,1 đô la. XRP đã xoay vòng ở mức này trong vài ngày trước khi bước lên trên 1,2 đô la vào cuối ngày thứ Tư.

  Chân tăng đã được mở rộng lên 1,25 đô la trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Năm. Khi giá tăng dần, nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường hơn. Tín hiệu mua được mong đợi từ MACD, như được hiển thị trên biểu đồ hàng ngày. Do đó, xu hướng tăng mới của Ripple có khả năng tăng lên 1,35 đô la và 1,4 đô la, tương ứng.

  Biểu đồ hàng ngày của XRP/USD
  XRP/USD price chart
  Biểu đồ giá XRP/USD theo Tradingview

  Vụ việc giữa Ripple và SEC vẫn đang tiếp tục được đưa ra tòa khi cuộc chiến ngày càng căng thẳng. Đầu tuần này, Ripple đã yêu cầu xem các khoản nắm giữ tiền điện tử của các nhân viên của SEC trong khi thẩm phán được cho là không hài lòng với các lập luận của ủy ban. Do đó, đặt hàng một bài đánh giá trong máy ảnh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất